Samsung Galaxy E7 có cần sạc 8 tiếng

Ngày đăng:
Lượt xem: 3894

Samsung Galaxy E7 có cần sạc 8 tiếng

Chiếc điện thoại thông minh thuộc phân khúc tầm trung của Samsung được trang bị viên pin có dung lượng khá cao 2950 mAh. Vậy thời gian sạc đầy viên pin này trong bao lâu? Liệu Samsung Galaxy E7 có cần sạc 8 tiếng?

 


Viên pin của Samsung Galaxy E7 có cần sạc đến 8 tiếng?

 

Một nguồn tin thông báo từ nhà sản xuất có thể gây "thất vọng" cho người dùng là Samsung Galaxy E7 không hỗ trợ chế độ sạc pin nhanh. Vì thế mới xuất hiện nghi vấn về việc Samsung Galaxy E7 phải cần sạc đủ từ 8 tiếng trở lên thì máy mới tích hợp đầy pin. Tuy nhiên, cũng cần phải xác định đây chỉ là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung của Samsung, nên việc thiếu đi một số tính năng ưu việt như hỗ trợ sạc pin nhanh cũng là điều dễ hiểu. Thậm chí cả Galaxy A7 thuộc phân khúc cao cấp ra mắt cùng thời điểm với Galaxy E7 vẫn chưa được Samsung trang bị tính năng ưu việt này.   

 


Samsung Galaxy E7 thiếu đi tính năng sạc pin nhanh

 

Để trả lời nghi vấn liệu Samsung Galaxy E7 có cần sạc 8 tiếng hay không, chúng ta cần tìm hiểu pin đi kèm Galaxy E7 là loại pin gì. Viên pin mà Samsung trang bị cho Galaxy E7 là loại pin Li-Ion. Hầu như chiếc điện thoại thông minh nào cũng sử dụng pin loại này, nguyên nhân là do viên pin này giúp giảm đi đáng kể trọng lượng của điện thoại, cho thời gian chờ kéo dài và ít ảnh hưởng đến môi trường sử dụng xung quanh. Đặc điểm của loại pin này là trong 3 lần sạc đầu tiên phải sạc đủ 8 tiếng đồng hồ. Vì thế, cũng không lạ gì nếu như bạn trực tiếp đi mua điện thoại, khi giao máy lúc nào người bán cũng căn dặn kỹ khách hàng của mình rằng trong 3 lần sạc đầu tiên nên sạc đủ 8 tiếng. Đây là cách sạc làm cho pin của Samsung Galaxy E7 được "no điện". 

 


Viên pin đi kèm Samsung Galaxy E7 cần sạc 8 tiếng trong 3 lần sử dụng đầu tiên

 

Với những lần sạc tiếp theo, bạn không cần phải sạc đủ 8 tiếng, chỉ cần sạc khi nào pin thông báo đầy mà thôi. 
Khi sử dụng thực tế, viên pin có dung lượng đạt ngưỡng gần 3000 mAh đi kèm của Samsung Galaxy E7 cho thời gian sạc pin khá ấn tượng. Nếu bạn sử dụng máy đến cạn pin hoàn toàn mới sạc thì sau nửa giờ máy sẽ tích hợp được 20% pin. Nếu sạc một giờ đồng hồ thì viên pin của Samsung Galaxy E7 tích hợp được 55% pin. Và chỉ chưa đến 3 tiếng đồng hồ (chính xác là 2 giờ 50 phút) thì pin của Samsung Galaxy E7 được sạc đầy 100%.

 


Samsung Galaxy E7 cho thời gian sạc pin khá ấn tượng

 

Dù không được trang bị tính năng "tân thời" là chế độ sạc pin nhanh như những dòng điện thoại thuộc phân khúc cao cấp. Nhưng thời gian sạc pin tạo ấn tượng tốt đã giúp Samsung Galaxy E7 ghi điểm trong mắt người dùng. Đây thực sự là "con át chủ bài" giúp Samsung cạnh tranh với sản phẩm của các hãng di động khác trong cùng tầm giá.

Gợi ý cho bạn