Samsung Galaxy S6 Edge có lỗi gì không

Ngày đăng:
Lượt xem: 2031

Samsung Galaxy S6 Edge có lỗi gì không

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge chính thức được đưa lên kệ tại thị trường Việt Nam, người dùng đang quan tâm xem chiếc điện thoại này có đáng để mua không, nó có thực sự tốt như lời đồn. Để giải đáp điều này hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin về chiếc điện thoại này qua bài viết Samsung Galaxy S6 Edge có lỗi gì không.

1. Samsung Galaxy S6 Edge có khả năng chống nước kém

Là một thiết bị cao cấp nhưng chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge này cho khả năng chống nước rất thấp. Một bài thử nghiệm về khả năng chống nước của chiếc điện thoại này cho thấy thiết bị ngân nước trong 20 phút nhưng khi được đưa lên bờ và sấy khô thì một số chức năng của Samsung Galaxy S6 Edge không còn hoạt động được nữa. Một số chức năng khác thì cho hoạt động rất chậm, không còn nhạy bén như trước. Điều này có thể khẳng định chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge cho khả năng chống nước kém, thua xa người anh em Samsung Galaxy S5.

Thiết bị cho khả năng chống nước kém

2. Samsung Galaxy S6 Edge cho cảm ứng kém

Gần đây các bạn có thể thấy một thông tin đang rầm rộ về việc chiếc điện thoại này là thiết bị gặp vấn đề về cảm ứng. với các mép màn hình người dùng rất khó có thể thao tác và khó có thể nhận được độ nhạy của cảm ứng. mặc dù là chiếc điện thoại thuộc dòng cao cấp nhưng những lỗi này khiến người dùng khó có thể chấp nhận được. Bởi cảm ứng là phần quan trọng trong các thiết bị Smartphone. Mọi hoạt động của thiết bị đều thông qua phần cảm ứng này.

==> Nguồn bán Samsung Galaxy Grand Prime siêu phẩm công nghệ đến từ Samsung .

Samsung Galaxy S6 và S6 Edge bị cho là có khả năng cảm ứng kém ở viền màn hình

3. Khả năng chịu lực của Samsung Galaxy S6 Edge kém

Một bài thử nghiệm diễn ra cách đây không lâu về độ chịu đựng lực của các thiết bị Samsung Galaxy S6 Edge, HTC One M9 và iPhone 6. Kết quả cho thấy chiếc điện thoại HTC One M9 đang đứng đầu bảng về sức chịu đựng lực tra tấn với trọng lượng là 54 kg. Trong khi chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge và iPhone 6 chỉ đầu hàng ở mức 50 kg. Như vậy có thể kết luận chiếc điện thoại này có sức chịu lực chưa được người dùng mong đợi.

Samsung Galaxy S6 Edge phải đầu hàng rất sớm

4. Samsung Galaxy S6 Edge dễ bị chai pin

Chỉ được trang bị công nghệ pin chuẩn Li-Ion cho thấy thiết bị này rất dẽ bị chia pin trong quá trình sử dụng. nếu như chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 được trang bị tính năng sạc nhanh thì chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge lại không được trang bị tính năng hữu ích này. Là thiết bị dễ bị chai pin lại không có tính năng sạc nhanh khiến người dùng rất khó khăn mỗi khi đi xa hay không có nhiều thời gian sạc pin cho máy.

Samsung Galaxy S6 Edge là thiết bị dễ bị chai pin

Như vậy các bạn có thể thấy tuy đây là sản phẩm có thiết kế rất đẹp mắt như lời đồn nhưng nó chưa thực sự là một thiết bị hoàn hảo. Các bạn cũng nên cân nhắn thật kỹ trước khi đưa ra quyết định có nên mua chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge này không.

==>nguồn : https://c-renta.com/dien-thoai/oppo-neo-5.html giá tốt.

Gợi ý cho bạn