Samsung Galaxy S6 loa rè

Ngày đăng:
Lượt xem: 3818

Samsung Galaxy S6 loa rè

Thật khó chịu khi bạn đang nghe nhạc mà âm thanh phát ra từ loa của máy điện thoại bị rè. Đâu là nguyên nhân dẫn tới tình trạng trên. Và với chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 loa rè thì làm thế nào để khắc phục nó.

1. Biểu hiện Samsung Galaxy S6 bị loa rè

Nếu điện thoại Samsung Galaxy S6 mà bạn đang sử dụng có các biểu hiện sau thì chiếc điện thoại của bạn đang gặp phải tình trạng loa rè.

- Âm thanh phát ra rè khi mở nhạc lớn.

- Khi đàm thoại mà mở loa ngoài thì bị rè, trong khi nghe loa trong vẫn bình thường.

- Âm thanh từ loa máy Samsung Galaxy S6 phát ra bất thường.

Với các biểu hiện này cho thấy máy Samsung Galaxy S6 của bạn bị hư hỏng loa. Bạn nên khắc phục cho máy để có được chất lượng âm thanh tốt hơn.

Ảnh minh họa loa máy Samsung Galaxy S6 loa rè

2. Nguyên nhân Samsung Galaxy S6 loa bị rè

Một số nguyên nhân làm cho máy Samsung Galaxy S6 của bạn bị loa rè là:

- Đường dây dẫn động bị đứt.

- Màng loa của điện thoại Samsung Galaxy S6 bị rách.

- Khối nam châm vĩnh cửu bị lệch.

- Do bạn mở nhạc Maximum trong thời gian dài.

- Loa máy Samsung Galaxy S6 bị rè do bạn làm rơi điện thoại xuống đất.

- Do điện thoại của bạn bị dính nước làm hư hỏng loa.

Ảnh minh họa bạn để nước dính vào máy khiến hư hỏng loa

3. Cách khắc phục máy Samsung Galaxy S6 loa rè

Vệ sinh loa máy Samsung Galaxy S6

Bạn có thể tự khắc phục loa máy bị rè bằng cách vệ sinh cho loa máy điện thoại Samsung Galaxy S6 hay Samsung Galaxy Note 4. Để vệ sinh loa bạn có thể sử dụng chổi nhỏ có lông mềm quét nhẹ vào loa và dùng khăn lau sạch những bụi bẩn dính trên loa máy.

Bạn nên vệ sinh loa máy khi loa máy bị dính bụi

Thay loa khác cho máy Samsung Galaxy S6

Nếu bạn có kỹ năng sửa chữa điện thoại thì bạn có thể tự mua loa mới của điện thoại Samsung Galaxy S6 chính hãng mới về thay cho loa cũ bị hư. Còn với những bạn không có kỹ thuật sửa chữa điện thoại thì không nên tự thay thế tại nhà mà nên mang tới cửa hàng sửa chữa chuyên dụng để được tư vấn và sửa chữa loa máy một cách chuyên nghiệp nhất.

Hình ảnh minh họa thay loa khác cho máy

Mang máy Samsung Galaxy S6 đi bảo hành

Nếu máy của bạn còn thời hạn bảo hành thì bạn có thể mang máy đến trung tâm bảo hành của Samsung để được thay loa mới khác cho máy Samsung Galaxy S6. Nếu các bạn ở thành phố Hồ Chí Minh thì các bạn có thể đến địa chỉ số 308 Hồng Bàng, phường 15, quận 5, TP Hồ Chí Minh. Hoặc địa chỉ số 06 ngõ Hàng Bột, phường Cát Linh, quận Đống Đa nếu bạn ở Hà Nội.

Bạn có thể mang máy đi bảo hành nếu còn thời hạn bảo hành

Mang máy tới cửa hàng sửa chữa trên địa bàn

Một cách khác bạn có thể giúp cho loa máy của bạn có thể thát khỏi tình trạng bị rè thì bạn có thể mang máy tới cửa hàng sửa chữa có uy tín trên thị trường để được thay loa khác. Bạn nhớ chọn cửa hàng có uy tín để tránh tình trạng bị “luộc đồ”. Hơn nữa bạn có thể đến những cửa hàng cho phép khách hàng quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa. Để bạn có được chất lượng sửa chữa và bảo vệ máy tốt nhất.

Bạn nên mang máy tới trung tâm sửa chữa có uy tín trên thị trường

Như vậy là mình đã chia sẻ cho các bạn một số giải pháp khi máy Samsung Galaxy S6 của bạn gặp phải tình trạng bị rè khi phát nhạc, hay khi đàm thoại. Với các chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong tình huống này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài viết. Chúc các bạn có sự trải nghiệm thú vị cùng sản phẩm mới nhất của hãng Samsung.

==> Xem giá Oppo mirror 5 tại đây.

Gợi ý cho bạn