Smartphone Nokia Lumia XL giá bao nhiêu với màn hình cực lớn

Ngày đăng:
Lượt xem: 2607

Giá điện thoại Nokia Lumia XL không thể nào rẻ hơn

Tại sự kiện MWC 2014 vừa qua hãng Nokia đã giới thiệu đến người dùng dòng điện thoại mới toanh mang tên Nokia Lumia XL. Là một trong những chiếc điện thoại có màn hình lớn và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt từ người dùng, chiếc điện thoại Android màn hình lớn của Nokia này có nhiều điểm thú vị so với mức giá tầm trung của nó. Cũng bởi những ưu điểm của dòng sản phẩm này mà có không ít người muốn sở hữu nó. Vấn đề ở đây đó chính là chiếc smartphone Nokia Lumia XL giá bao nhiêu trong khi có không ít sản phẩm điện thoại cảm ứng giá rẻ khác cũng đua nhau "ra lò"?

- Điểm qua những cửa hàng bán Nokia Lumia XL:

Có khá nhiều cửa hàng bán dòng điện thoại Nokia XL này, chính và vậy cũng có không ít cửa hàng rao bán với mức giá khác nhau.

+ Thế giới di động: Theo cửa hàng này thì giá bán chiếc d Lumia XL cho khách hàng là 3,7 triệu. Bạn có thể thấy với mức giá chiếc điện thoại này thì nó không qua đắt, tuy nhiên vẫn có những cửa hàng khác bán giá rẻ hơn.

+ FPT shop: Rẻ hơn không quá nhiều, bạn cũng có thể bỏ ra 2,69 triệu để mua chiếc điện thoại này cho bản thân của mình.

+ Viễn thông A: Tại đây giá bán của dòng điện thoại này là 3.699 triệu.

Nhìn chung giá điện thoại Nokia Lumia XL tại các cửa hàng lớn hiện nay là tầm 3,7 triệu. Tuy có sự chênh lệch giá nhưng không lớn, tuy nhiên vẫn có một số cửa hàng khác bán rẻ hơn như TechOne, tại cửa hàng này giá bán Nokia Lumia XL chỉ từ 3.49 triệu. Ngoài ra ở đây còn bán chiếc Lumia XL hàng mới 98% với giá chỉ 1.99 triệu.

- Với mức giá 3.7 triệu thì bạn cũng có thể chọn những dòng điện thoại khác như LG L70 hay Oppo  Neo 3 hay Lenovo S650.

- Những ưu điểm nhận được từ chiếc Lumia XL:

+ Là một trong những chiếc điện thoại có kiểu dáng đẹp cũng chất lượng thiết kế tốt.

+ Nokia Lumia XL sở hữu màn hình rộng 5 inch với giá thành rẻ.

+ Tính năng nổi bật với việc gõ 2 lần vào màn hình để mở khóa.

+ Dòng điện thoại hỗ trợ dùng hai sim.

- Một số hình ảnh về thiết kế của Lumia XL:


Như vậy bài viết đã giới thiệu những thông tin liên quan đến giá điện thoại Nokia Lumia XL, chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời cho vấn đề Nokia Lumia XL giá bao nhiêu rồi chứ. Đó là những cửa hàng uy tín nên bạn có thể yên tâm cho việc chọn mua điện thoại của mình, bạn có thể đến tận nơi và tham khảo nhiều mặc hàng điện thọai khác.

Gợi ý cho bạn