So sánh có nên mua iphone 4 hay điện thoại LG Optimus 2X

Ngày đăng:
Lượt xem: 2670

Hãy lắng nghe người dùng nói gì khi đặt điện thoại LG Optimus 2X so sánh với iphone 4

điện thoại LG Optimus 2X

Điện thoại LG Optimus 2X 

 

1. Độ phân giải màn hình 640 x 960 vs 480 x 800 thì mắt thường khó mà phân biệt được, bạn xem clip thì phải thấy rõ ràng độ sáng của 2 cái là như nhau.

2. Bạn đã cầm trên tay 1 cái LG Optimus 2X hoặc iPhone 4 thì sẽ thấy rõ độ chắc tay tùy người cảm nhận.

3. Điện thoại LG Optimus 2X  đó là giao diện của HĐH Android của Google mà tất nhiên phải tốt  sao bằng iOS đc chỉ đơn giản dể sử dụng còn IOS khác hoàn toàn.

4. Pin mới kèm máy khi sản xuất người ta để 60-70% để hạn chế tối đa việc pin tự xả, mà đập hộp cũng phải vọc, test máy này nọ đã đời mới chụp hình nên việc thấy pin còn nhiều đó là chuyện tất nhiên. Tất cả các loại pin đều bị chai theo thời gian do phản ứng hóa học bên, "pin của iPhone 4 còn nguyên thì đó là chuyện lạ đời". Và pin của Optimus 2X là 1500mA cao hơn iPhone 4. Xem clip thấy rõ ràng là lướt web, xem phim trên Optimus 2X rất mượt mà, hơn hẳn iPhone 4 . 

Màn hình của LG loại cao cấp đẹp . Giao diện Android khác với iOS nên không xem trên web được đâu. Cá nhân tôi dùng cả iphone 4, HTC, và SS TAB ( chỉ 2.2 giống), mà chỉ thấy Iphone 4 có phong cách thời trang, còn HTC, SS Tab thì tiện dụng. Chỉ cho tới phiên bản iOS nâng cấp thì tốc độ lướt web mới cải thiện hơn. Còn điện thoại LG Optimus 2X là khủng về tốc độ xử lý. 

5, Điểm chung là cả 2 dòng này đều có khả năng một số trường hợp bị treo logo , đối với lg có thể bị treo khi up rom hoặt hoạt động quá mức như iphone, Bạn có thể xem bài  sửa lỗi điện thoại lg bị treo logo nếu bạn gặp lỗi trên với LG Optimus 2X 

Gợi ý cho bạn