So sánh Galaxy Trend Lite và Nokia X dòng nào tốt

Ngày đăng:
Lượt xem: 2550

 Điện thoại galaxy trend lite và điện thoại nokia x

Chiếc điện thoại galaxy trend lite và chiếc điện thoại nokia x là hai sản phẩm thuộc vào hàng smartphone giá rẻ trên thị trường. Rất nhiều người dùng có nhu cầu sử dụng smartphone giá rẻ đang quan tâm đến hai sản phẩm này. Điều mà người sử dụng đang quan tâm nhất ở đây là trong hai chiếc điện thoại galaxy trend lite và chiếc điện thoại nokia x thì trong hai sản phẩm này sản phẩm nào tốt hơn và nên mua hơn. Không để các bạn đợi lâu nữa, bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu và so sánh tổng quan về chiếc điện thoại galaxy trend lite và nokia x để các bạn có thể nắm rõ thông tin về hai chiếc điện thoại này. 

Chiếc điện thoại galaxy trend lite 

Chiếc điện thoại nokia x 

1) Xét về thiết kế của chiếc điện thoại galaxy trend lite và chiếc điện thoại nokia x 

Cả hai chiếc máy này đều có thiết kế bên ngoài rất nhỏ gọn và sang trọng. Chiếc điện thoại galaxy trend lite có kiểu dạng bên ngoài các góc cạnh được bo tròn mượt mà còn của nokia x thì trông rất vuông vắn. Cả hai chiếc máy này khi người dùng cầm trên tay sẽ có một cảm giác rất chắc chắn và tiện lợi. Chiếc điện thoại galaxy trend lite có chiều dài là 121.5 mm chiều rộng là 63.1 mm. Trọng lượng của máy là 126g. Còn về chiếc điện thoại nokia x, chiếc điện thoại này có chiều dài 115.5 mm chiều rộng là 63 mm. Trọng lượng của máy là 128.7 g. Nhìn vào các thông số trên của hai máy chúng ta có thể thấy được rằng Chiếc điện thoại galaxy trend lite đang hơn chiếc điện thoại nokia x về chiều dài cũng như chiều rộng và trọng lượng của galaxy trend lite lại nhỏ hơn chiếc điện thoại nokia.x. Hiện nay thì chiếc điện thoại nokia x đang có 6 màu sắc khác nhau đó chính là: màu đen, màu đỏ, màu trắng, màu vàng, màu xanh dương và màu xanh lá. Chiếc điện thoại galaxy trend lite thì chỉ có hai màu đó chính là màu trắng và màu đen. Nhìn chung xét về yếu tố bên ngoài thì mỗi sản phẩm đều có vẻ đẹp riêng biệt của nó. Nếu bạn thích sự mượt mà và chắc chắn thì chiếc galaxy trend lite sẽ thích hợp vào bạn còn nếu các bạn là người thích màu sắc trẻ trung tươi mới  thì chiếc điện thoại nokia x sẽ rất hợp lý dành cho bạn. 

Chi tiết bên ngoài của galaxy trend lite 

Chi tiết bên ngoài của nokia x 

2) Xét về màn hình của hai chiếc điện thoại. 

Chiếc điện thoại galaxy trend lite được sở hữu màn hình có độ rộng là 4 inch và có độ phân giải là 480 x 800 pixel. Mật độ điểm ảnh là 230 ppi. Cũng có điểm giống tương tự như chiếc galaxy trend lite, chiếc điện thoại nokia x cũng có màn hình rộng 4 inch và có độ phân giải là 480 x 800 pixel. Mật độ điểm ảnh là 233 ppi. Loại màn hình chiếc điện thoại galaxy trend đang sử dụng là  loại màn hìnhTFT. Còn màn hình của nokia x đang sử dụng là loại màn hình LCD . Nhìn chung, hai chiếc máy đều được sở hữu độ rộng màn hình với độ phân giải là như nhau nên việc hiển thị màu sắc tương đối là giống nhau. Màn hình hiển thị sắc nét và có độ trong. Các chi tiết trên màn hình được hiện thị rõ ràng và trung thực. 

3) Xét về cấu hình của hai chiếc điện thoại . 

Chiếc điện thoại galaxy trend lite được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm MSM 7227 lõi đơn . Tốc độ là 1 Ghz. Máy có ram là 512 Mb, bộ nhớ trong của máy là 4 Gb và đồng thời hỗ trợ thẻ nhớ micro sd bên ngoài lên đến 32 Gb. Chip đồ họa máy đang sử dụng là adreno 200.  Còn về chiếc điện thoại nokia x chiếc điện thoại được trang bị bộ vi xử lý qualcomm snapdragon s4 lõi kép tốc độ là 1 Ghz. Máy có ram là 512 Mb, bộ nhớ trong của máy là 4Gb và có hỗ trợ thẻ nhớ micro sd bên ngoài lên đến 32 Gb. Chip đồ họa máy đang được sử dụng alf adreno 203. Nhìn vào thông số trên chúng ta có thể thấy được về cấu hình thì chiếc điện thoại nokia x có thông số nhỉnh hơn so với chiếc điện thoại galaxy trend lite. Trên thực tế thì cả hai chiếc máy này đều chạy mượt mà các chức năng, tính năng trong máy. Tốc độ xử lý trong hệ thống được đánh giá tốt làm cho người dùng hài lòng. 

4) Camera của hai chiếc điện thoại. 

Cả hai chiếc điện thoại galaxy trend lite và nokia x đều được trang bị một camera sau và không được hỗ trợ camera trước. Chiếc điện thoại galaxy trend lite có thông số là 3 mega pixel còn camera của nokia x vẫn tương tự như vậy cũng có thông số là 3 mega pixel. Ngoài ra camera trên chiếc điện thoại galaxy trend lite còn được hỗ trợ tính năng fixed focus còn của nokia x thì không. Dưới đây là những bức ảnh chụp trên camera của hai máy 

Ảnh chụp trên galaxy trend lite 

Ảnh chụp trên galaxy trend lite 

Ảnh chụp trên nokia x 

Ảnh chụp trên nokia x 

5) Thời lượng pin của hai chiếc điện thoại 

Chiếc điện thoại galaxy trend lite có dung lượng pin là 1500 mAh. Tương tự như vậy chiếc điện thoại nokia x cũng có dung lượng pin là 1500 mAh. 

 

Cả hai chiếc điện thoại galaxy trend lite và nokia x đều có khá nhiều điểm tương đồng với nhau. Cả hai chiếc điện thoại này đều có tính năng thông minh và giá bán nằm ở mức giá rẻ trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng điện thoại giá rẻ thì hai sản phẩm này sẽ là một lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng điện thoại của các bạn. 

Gợi ý cho bạn