sử dụng ứng dụng chặn cuộc gọi và SMS trên Samsung

Ngày đăng:
Lượt xem: 6019

Tìm hiểu ứng dụng chặn cuộc gọi và SMS trên Samsung.

Nhiều người khi sử dụng điện thoại di động khá là khó chịu khi phải nhận những tin nhắn rác, hay những tin nhắn từ một người nào đó làm phiền, cuộc gọi không muốn nghe máy. Tuy nhiên lại không biết làm cách nào để có thể chặn được sự phiền toái đó. Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn sử dụng một ứng dụng giúp chặn cuộc gọi và SMS trên Samsung.
Ứng dụng được dùng phổ biến trên điện thoại Samsung hiện nay thường được gọi là ứng dụng chặn cuộc gọi và SMS V2.4. Cái tên này của ứng dụng tương ứng với phiên bản ra đời của nó và tính năng chính khi sử dụng.
Đây là một ứng dụng khá nhẹ trên điện thoại Android. Nó có tính năng chủ yếu là chặn chắc các cuộc gọi và tin nhắn mà ứng dụng đã cài đặt. Nó được sử dụng hoàn toàn miễn phí và có nhiều tính năng khác ngoài tính năng chính ở trên như: tắt máy hay trả lời một cách tự động, để máy im lặng hay rung khi có cuộc gọi hoặc tin nhắn, giúp cho việc sửa lỗi call log, giúp fix lại lỗi hệ thống, giúp fix lỗi giao diện trên các máy có màn hình không tương thích, có danh sách và lích sử chặn , đồng thời xóa được lịch sử đi…Nó được thừa hưởng từ những phiên bản trước khá nhiều tính năng hữu dụng.
Nguyên tắc hoạt động của ứng dụng này là:
Thiết lập lại danh sách cần chặn cuộc gọi và tin nhắn và cho ứng dụng chạy ngầm để sử lý. Khi có cuộc gọi đến từ danh sách bị chặn thì ứng dụng sẽ tự động ngắt cuộc gọi đó, người gọi đến sẽ chỉ nhận được tín hiệu máy bận mà thôi. Còn đối với tin nhắn thì người dùng sẽ không nhận được tin nhắn mới và nó không xuất hiện trong danh mục tin nhắn của điện thoại. Tuy nhiên, nếu muốn xem các cuộc gọi và tin nhắn đó bạn có thể vào mục nhật ký- log của ứng dụng.
Các thức sử dụng ứng dụng là:
Thực hiện việc nhập số điện thoại và tích chọn vào ứng dụng là tích chọn theo mục nào. Sau đó thực hiện bấm vào Back trên điện thoại để có thể lưu lại lựa chọn trên. Ngoài ra bạn có thể thực hiện bằng cách bấm vào Danh Bạ để lấy danh sách cần chọn.
Muốn thêm bất kỳ số điện thoại nào vào danh sách chặn thì chúng ta nhấn vào nút + và nút cấu hình và nút nhật ký. Trước khi bấm nút thêm + thì chúng ta xem thể cấu hình chặn chi tiết bằng cách chọn vào “ Cấu hình”
Muốn xem lại những cuộc gọi, hay tin nhắn đã bị chặn chúng ta chỉ cần bấm vào mục “ Nhật ký” là có thể xem lại toàn bộ. Ứng dụng sẽ hiện lên số lượng cuộc gọi cũng như số tin nhắn đã bị chặn. 
Nếu muốn xem được chi tiết cuộc gọi và tin nhắn đã bị chặn chúng ta phải cài đặt bằng cách bấm vào cài đặt trên giao diện Nhật Ký. Ở đây bạn có thể cài đặt cả tính năng chặn theo từ khóa mà bạn nhập vào.
Như vậy, chúng ta vừa mới tìm hiểu và biết cách sử dụng ứng dụng chặn cuộc gọi và SMS trên Samsung. Với ứng dụng này, giờ đây người dùng sẽ không phải cảm thấy khó chịu từ những cuộc gọi đến hay tin nhắn không mong muốn

Gợi ý cho bạn