Sự thật về iPhone 5 đuôi vn/a có tốt không

Ngày đăng:
Lượt xem: 27162

Tìm hiểu về Iphone 5 đuôi vn/a chính hãng tại Việt Nam.

 

Ngày 21 và 22/12/2012, iphone 5 chính thức có mặt tại Việt Nam và được phân phối bởi ba đơn vị là Viettel, FPT và Vinaphone. Đây là phiên bản iphone 5 đuôi vn/a đầu tiên được nhập vào, với 3 phiên bản quốc tế 16 GB, 32 GB, và 64 GB với các mức giá tương ứng khác nhau. Gọi là iphone 5 đuôi VN/A là bởi vì đây là sản phẩm iphone 5 chính hãng của Apple bán tại thị trường Việt Nam được nhập qua các kênh phân phối chính thức, chứ không phải là hàng xách tay, hàng dựng hay hàng tân trang lại.

 

Iphone 5 có thiết kế màn hình mỏng và dài hơn so với iphone 4s trước đó, giữ nguyên chiều ngang nên người dùng vẫn cảm thấy thoải mái khi cầm trong tay. Đặc biệt, iphone 5 cho chất lượng màn hình Rentina cao, độ phân giải 1136x640 pixels đạt 326 điểm ảnh/icnh, hình ảnh mịn màng, rõ nét. Với cấu hình mạnh mẽ, được trang bị chip xử lý apple A6cho tốc độ xử lý nhanh, thao tác xử lý các tác vụ mượt mà, khả năng xử lý đồ họa tốt. Camera 8Mp cho chất lượng ảnh khá rõ nét và tươi sáng, hỗ trợ quay phim full HD 1920x1080 pixels cho chát lượng hiển thị video khá chân thực. Cùng với hàng trăm tính năng phần mềm tiện ích và thú vị như GarageBand, Pages, Numbers, Keynote, Facebook, MLB.com At Bat…giúp bạn thỏa mãn mọi nhu cầu về giải trí và công việc…

Khi nhập về Việt Nam, iphone 6 chính hãng được 3 đơn vị phân phối chính thức tung ra với 3 mức giá khác nhau. Với 3 phiên bản 16 GB, 32 GB, 64 GB thì mức giá của FPT đưa ra lần lượt là 17,58 triệu, 19,88 triệu  và 21,88; Giá của Vieettel là 15.699.000đ, 18.099.000đ và 20.499.000đ, còn Vinaphone có giá là 15,7 triệu, 18,1 triệu và 20,5 triệu. Người dùng có thể dựa vào các mức giá để đưa ra quyêt định mua hàng. Tuy nhiên, cũng như các sản phẩm smart phone khác,bên cạnh hàng chính hãng được phân phối chính thức, Iphone 5 cũng xuất hiện nhiều hàng lock như hàng xách tay không rõ nguồn gốc, hàng dựng, hàng tân trang…với mức giá rẻ hơn so với chính hãng đến vài triệu đồng. Với mức giá rẻ hơn so với chính hãng, nhiều người đã chọn mua loại này để tiết kiệm một phần chi phí, làm cho thị trường iphone 5 chính hãng bị ảnh hưởng, giảm số lượng tiêu thụ và doanh thu bán ra. Tuy nhiên, đi kèm với mức giá rẻ thì vấn đề chất lượng cũng được đặt ra. Chắc chắn những phiên bản trôi nổi này không thể đảm bảo chất lượng như chính hãng, do không được qua các khâu kiểm duyệt chất lượng, không được bảo hành chính hãng…điều này gây nên tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để có thể mua được sản phẩm iphone 5 chính hãng của Apple? Có cách nào để phân biệt được 2tm_1ip5 chính hãng và hàng nhập lậu? Để mua được sản phẩm iphone 5 chính hãng, các bạn nên vào trang chủ chính thức của apple để tìm danh sách địa chỉ các cửa hàng được ủy quyền phân phối tại Việt Nam. Các cửa hàng này sẽ phải có giấy chứng nhận nhập khẩu, thư ủy quyền của Apple và khi bán hàng sẽ phải xuất hóa đơn VAT ghi đầy đủ tên máy, chủng loại, cho dù khách hàng là cá nhân hay đơn vị. Trên  hàng hóa sẽ có tem của đơn vị nhập khẩu và tem ICT được cấp bởi bộ thông tin truyền thông.

 

Khi mua hàng tại các cửa hàng chính hãng, phải có hóa đơn VAT

 

Vì vậy, để mua được các sản phẩm iphone 5 đuôi vn/a chính hãng ( Tham khảo hình ảnh chi tiết https://c-renta.com/#iphone/iphone-5s/ ).các bạn phải đến đúng địa chỉ được Apple ủy quyền, chấp nhận mức giá cao để sở hữu sản phẩm. Chế độ bảo hành tốt cũng như các dịch vụ hậu mãi sẽ cho bạn cảm giác yên tâm, hài lòng  khi sử dụng.

Gợi ý cho bạn