Sửa lỗi iphone 4,4s không tự tắt màn hình khi gọi điện

Ngày đăng:
Lượt xem: 19680

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi iphone 4s, 4 không tự tắt màn hình khi đàm thoại

- Hiện tượng iPhone của bạn khi bắt đầu và kết thúc cuộc gội không tự tắt và mở màn hình là điều thường thấy , có rất nhiều nguyên nhân gây ra, chúng ta có thể sửa chữa bằng các phương pháp sau:

- Bạn làm theo từng bước 1 dù là nhỏ nhưng đó cũng là nguyên nhân đó: lỗi iphone 4,4s không tự tắt màn hình khi gọi điện

1. Bạn có chắc máy mình sử dụng bỏ vỏ chính hãng đi kèm máy không, nếu máy bạn đã thay võ thì lớp vỏ sau này có thể đã che đi phần cảm biến ánh sáng gần camera trước. Chỉ có thể chịu hoặc thay vỏ khác.

2. Nếu bạn dán màn hình che đi phần cảm biến ánh sáng đó thì cũng là lý do không nhạy hoặc nếu miếng dán quá dầy thì không cảm biến được ánh sáng luôn.Tháo miếng dán màng hình ra thử xem nhé.

3. Nếu máy bạn cài nhiều game, ứng dụng sẽ có thể gây ra tình trạng đụng app bạn restore máy lại, sau đó thử khả năng hết là 60%.

4. Đến bước này có thể bạn sẽ buồn vì cách 3 đã khẳng định lỗi không ở phần mềm mà là phần cứng tức chỉ có thể là iphone lỗi bộ phận cảm biến ánh sáng bạn sẽ mang đến cửa hàng uy tín giá thay mới sẽ là 200 nghìn.

Nếu bạn dùng iPhone 5 hay iPhone 5s cũng gặp vấn đề tương tự có thể xem thêm iPhone 5 không tắt màn hình khi gọi để biết các khắc phục.

Chúc bạn thành công


Gợi ý cho bạn