Tại sao phải bẻ khóa iphone 4 4s và lợi ích của nó ra sao

Ngày đăng:
Lượt xem: 5286

iPhone được bẻ khóa - nguyên nhân và các lợi ích của bẻ khóa 

Ngay từ khi giới thiệu với người dùng toàn cầu về một chiếc điện thoại di động iPhone 4 được mệnh danh là  thông minh, đẳng cấp, vượt lên trên tất cả các sản phẩm cùng thời, Apple đã đặc biệt chú trọng đến tính bảo mật đối với thiết bị do mình cung cấp. Tức là với những chiếc điện thoại iphone, người dùng luôn bị giới hạn bởi những rào cản do nhà sản xuất Apple đặt ra. Tất nhiên, với số tiền mà người dùng phải bỏ ra để sở hữu một chiếc điện thoại cao cấp thì đồng hành với đó sẽ là nhu cầu được sử dụng các dịch vụ mở rộng hơn. Do đó sẽ xuất hiện yêu cầu, mong muốn iphone bước ra khỏi bức tường mà Apple tạo ra. Đây chính là lý do tại sao phải bẻ khóa iphone 4 4s?

Tuy nhiên câu hỏi tiếp theo được đặt ra là bẻ khóa iPhone để làm gì?  Người dùng sẽ nhận được những lợi ích gì từ việc bẻ khóa mang lại? Hoàn toàn có thể nói rằng với một chiếc iphone chưa được bẻ khóa thì người dùng muốn sử dụng nó thì gần như phụ thuộc vào nhà sản xuất. Tức là tất cả các ứng dụng, hay trò chơi mà người dùng mong muốn được thực hành đều phải thông qua Apple Store. Điều này là một sự bất hợp lý bởi người mua mới là chủ sở hữu thực sự của iphone. Khái niệm ra iphone 4s lock có jailbreak được không đã trở thành công cụ hữu hiệu trong việc bẻ khóa iphone, phá vỡ mọi cản trở mà Apple đặt ra đối với người sở hữu sản phẩm công nghệ của mình.

Thực chất Jailbreak iphone 4 hay iPhone 4s là việc các hacker sử dụng các biện pháp kỹ thuật (hoặc có thể là phần mềm) để xâm nhập vào hệ điều hành của iphone, tháo bỏ mã hóa của Apple để người dùng được trải nghiệm các ứng dụng, tiện ích từ các bên khác cung cấp mà không phỉa thông qua Apple. Khi một chiếc iphone đã được Jailbreak (bẻ khóa thành công), trên màn hình chính sẽ xuất hiện kho ứng dụng mới dưới tên gọi Cydia. Trong Cydia hoàn toàn là các ứng dụng được cung cấp bởi một bên thứ 3. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy trong Cydia các tiện ích mới, các trò chơi hay và tải về điện thoại. Tuy nhiên để trải nghiệm các ứng dụng này người dùng có thể bị tính phí hoặc không, tùy thuộc vào nhà cung cấp. Đây chính là mục đích của việc bẻ khóa iphone để làm gì?

Iphone 4s đã bẻ khóa trở thành một chiếc smartphone tự do và không phải chịu sự kiểm soát của nhà sản xuất. Trước đây Apple phản đối việc này và coi đó là hành vi vi phạm phạm luật. Tuy nhiên hiện giờ quan điểm này đã được thay đổi. Apple buộc phải công nhận việc Jailbreak iphone là hoàn toàn hợp lệ bởi nó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Từ việc người dùng có thể được chơi các trò chơi mới lạ đến việc họ được phép tùy chỉnh giao diện cho điện thoại của mình mà không bị trói buộc bởi một theme duy nhất. Thậm chí người dùng còn được thử nghiệm widget ngay trên hệ điều hành IOS. Hay đơn giản chỉ là việc người dùng được báo thức bằng bản nhạc thay cho tiếng chuông đơn điệu mặc định … Tất cả những lợi ích đó là nguyên nhân dân tới việc tại sao phải bẻ khóa iphone 4 4s?

Siêu giảm giá nhân dịp hè: https://c-renta.com/#iphone/iphone-4s/

Gợi ý cho bạn