Tải và cài Clash of Clans cho Asus Zenfone 4 5 6 đơn giản nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 4564

Tải và cài Clash of Clans cho Asus Zenfone chơi thỏa thích

Clash of Clans dành cho Android nói chung và chop Asus Zenfone 2 5 6 nói riêng là một trong những trò chơi với những trận chiến được diễn ra trong một vùng đất huyền thoại. Với trò chơi nyaf bạn có nhiệm vụ xây dựng nhwunxg kho vũ khí ở một ngôi làng, bạn phải xây dựng để co sức mạnh tấn công ngôi làng của kẻ địch cũng như bảo vệ ngôi làng của mình. Bạn đang sử dụng dòng sản phẩm điện thoại Asus Zenfone 4 5 6 và bạn muốn tải cũng như cài đặt trò chơi này lên di đọng của bạn. Chính vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn tải và cài Clash Of Clans cho Asus Zenfone 4 5 6 một cách chi tiết nhất.

Muốn tải Clash of Clans cho Asus Zenfone về bạn phải kiểm tra khả năng tương thích của Clash of Clans với chiếc điện thiện Zenfone 4 5 6 của bạn. Bạn phải kiểm tra bạn đang chạy Android phiên bản nào. Bạn đã biết cách kiểm tra phiên bản? Rất đơn giản, chỉ cần đi vào "Settings" - "Giới thiệu" - "phiên bản Android".

Sau khi kiểm tra khả năng tương thích thì bạn cần có một tài khoản Google mới để thêm vaog hồ sơ cá nhân mới.

1. Trên màn hình chủ của điện thoại Zenfone của bạn, hãy vaod settings.

2. Chạm vào người sử dụng.

3. Sau đó bấn vào add người dùng hoặc hồ sơ lựa chọn.

4. Trên cửa sổ pop-up, chọn và bấm vào tài khoản( Lưu ý những tùy chọn khác là những tùy chọn hạn chế hồ sơ)

5. Sau đó xác nhận thêm một người dùng mới bằng cách bấm vào nút Ok và tùy chình theo ý bạn.

6. Các bước tiếp theo sẽ yêu cầu bạn tạo thêm một tài khoản mới để cso thể thiết lập hồ sơ mới trên thiết bị zenfone 4 zenfone 5 6 của bạn.

7. Tiến hành đăng nhập vào Google hoặc Gmail của bạn.

8. Thực hiện theo các hướng dẫn để hoàn thành việc thiết lập.

9. Sau khi hoàn thành xong việc thiết lập thì bạn đã có thể tải Clash of Clans cho Asus Zenfone từ Google Play.

Quảng cáo sản phẩm hot: Huawei Honor 4C điện thoại 8 nhân giá rẻ đáng mua

Với việc tùy chọn cài đặt trên điện thoại thông minh Asus Zenfone 4 5 6 thì bạn cần nhập liên kết cho trình duyệt di động hoặc queta mã QR sau: a4s.me/arec/

Chỉ cần thực hiện theo các bước như vậy là bạn đã có thể tải về trò chơi và cài Clash of Clans cho Asus Zenfone 4 5 6 và Xiaomi Mi4 của bạn rồi, bạn chỉ cần cài đặt theo hướng dẫn nưa là được. Không quá khó khăn với việc cài đặt là bạn có thể tận hưởn trò chơi thú vị này rồi. Chúc bạn thành công.

Gợi ý cho bạn