Theme đồng hồ cho iPhone 4 4s 5 5s miễn phí

Ngày đăng:
Lượt xem: 3488

Ứng dụng và theme đồng hồ miễn phí cho iPhone 4

Tôi đã tìm kiếm nhiều theme đồng hồ cho iPhone 4. Tuy theme đồng hồ miễn phí khá hiếm, nhưng tôi đã tìm ra nhiều ứng dụng đồng hồ cho iPhone. Một ứng dụng đồng hồ iPhone tốt luôn vô hiệu hóa khóa tự động của iPhone, do đó, nó luôn hiển thị thời gian trên iPhone mà không biến mất. Sau khi tìm kiếm thông qua hàng trăm ứng dụng trong App Store (hầu hết giá là  0.99$ hoặc nhiều hơn) và thử nghiệm trên hàng chục, tôi thấy bốn ứng dụng và theme đồng hồ sau là tốt nhất (xét về mặt giá cả và tính năng). Nếu bạn đang tìm ứng dụng hoặc theme đồng hồ cho iPhone 4, thì bạn đừng bỏ lỡ những ứng dụng sau.

Alarm Clock Free

Alarm Clock Free (Link down: itunes.apple.com/us/app/alarm-clock-free/id332064280?mt=8) là một trong những ứng dụng miễn phí có sẵn trong App Store. Nó hiển thị thời gian, ngày trong tuần, dự báo thời tiết và nhiệt độ ngày hôm đó. Các chức năng báo thức sẽ cho phép bạn cài nhạc chuông báo là một bài hát trong danh sách thư viện nhạc của bạn. Alarm Clock Free cũng được tích hợp chức năng đèn pin, đôi khi nó cũng giúp ích cho bạn vào buổi tối. Giao diện đơn giản, tinh tế và dễ sử dụng.

Bạn cũng có thể download phiên bản Alarm Clock Pro trả phí để có thể sử dụng được những tính năng nâng cao.

Theme Clock Lite

Bạn không muốn mang một chiếc đồng hồ khi bạn di du lịch? Bạn muốn tiết kiệm khi kinh tế đang suy thoái? Bạn thấy buồn chán khi có mỗi một kiểu đồng hồ trên iPhone? Đã có Theme Clock Lite giúp bạn giải quyết phiền toái này.

Theme Clock Lite (link down: itunes.apple.com/us/app/theme-clock-lite/id304852703?mt=8)  có 9 kiểu đồng hồ khác nhau tùy bạn lựa chọn. Có cài đặt kiểu đồng hồ 24 giờ, các ngày trong tuần, hiển thị thanh trạng thái iPhone, tự động khóa, các chức năng báo thức.

Chú ý: đồng hồ gặp lỗi ở khi xoay iPhone, bạn phải xoay iPhone một vài lần mới được.

Naver Clock

Naver Clock () là một ứng dụng đồng hồ cho iPhone. Ứng dụng này sẽ sẽ hiển thị ảnh khác nhau mỗi phút và giờ. Nó cũng dùng được khi hiển thị lịch hàng tháng. Có một tùy chọn để thiết lập báo thức cho người dùng iPhone 4. Vấn đề duy nhất là nó hiển thị tiếng nhật và tiếng Hàn.

Free Digital Clock

Free Digital Clock là ứng dụng rất hiển thị đồng hồ cơ bản bao gồm giờ, phút, giây, ngày tháng, và ngày trong tuần. Không có chức năng báo thức, nhưng bạn có thể  cho phép thiết lập thay đổi màu sắc của đồng hồ.

Trên đây là những ứng dụng và theme đồng hồ cho iPhone 4. Những ứng dụng này giúp ích cho bạn trong việc báo thức cũng như hiển thị đồng hồ (và đều miễn phí).

Gợi ý cho bạn