Thiết kế Samsung Galaxy S5 có mấy sim hỗ trợ sử dụng

Ngày đăng:
Lượt xem: 3067

Không còn thắc mắc với câu hỏi galaxy s5 có mấy sim nữa

Sau một thời gain chờ đợi, chiếc điện thoại Samsung Galaxy s5 đã có mặt trên thị trường Việt. Với thiết kế đẹp mặt cùng những tính năng nổi bật thì chiếc điện thoại được xem là "nữ hoàng" của dòng điện thoại chạy hệ điều hành Anhdroid này thu hút không ít người dùng quan tâm và muốn sở hữu nó. Với những người lần đầu tìm hiểu về dòng điện thoại này thì việc Galaxy s5 có mấy sim cũng là một trong những vấn đề mà họ muốn biết. Hãy cùng điểm qua cấu hình để giải đáp câu hỏi đó nhé.

 

 

Với những thông số được đánh giá cao trên thị trường điện thoại hiện nay với CPU Exynos 8 nhân gồm 4 nhân Cortex A15 tốc độ 1.9GHz và 4 nhân Cortex A7 1.3GHz thì chiếc điện thoại Samsung Galaxy s5 ( tham khảo link : www.c-renta.com/#t1samsung-galaxy-s5-g900-cong-ty-1961.html ) này mang lại cho người dùng sự thỏa mãn về tốc độ xử ký cũng hư chơi game. Cũng chính vậy mà không ít người dùng hiện nay mong muốn một dòng sản phẩm tốt như vậy có thể sử dụng được hai sim. Tuy nhiên việc này khiến nhiều người thất vọng khi chỉ có thể sử dụng một simn trên chiếc smartphone này. Bạn có thể chắc chắn hơn với hình ảnh cấu hình sau:

Chắc hẳn đến thời điểm này thì bạn đã có thể giải đáp được thắc mắ của mình. Tuy là chỉ cho phép hỗ trợ sử dụng một sim, nhưng với nhưng ưu điểm nổi bật sau thì bạn không nên bỏ lỡ chiếc điện thoại "đình đám" này.

- Sử dụng công nghệ cảm biến vân tay giúp bảo mật chiếc điện thoại Samsung S5 này tốt hơn.

- Có khả nắn chống nước và bụi bẩn, một trong những yếu tố quan trọng nhiều người dùng mong muốn.

- Là một trong những chiếc điện thoại thông minh có thể theo dõi sức khỏe của bạn thông qua thiết bị theo dõi nhịp tim.

- Máy ảnh sắc nét và luôn cho người dùng những hình ảnh ưng ý nhất với việc hỗ trợ 16MP. Chụp và chỉnh sủa ảnh nagy trên chế độ HDR đồng thời sử dụng công nghệ chụp bằng 4K.

- Không chỉ dừn lại ở việc hỗ trợ bộ nhớ trong 64GB, chiếc điện thoại này còn hỗ trợ cho người dùng khe cắm MicroSD với dung lượng lưu trữ lên đến 128GB.

- Phù hợp với việc sử dụng theo từng lứa tuổi với chế độ sử dụng "dễ dàng" hay chế độ "trẻ em".

- Một trong những điểm nổi bật của chiếc điện thoại thông minh này chính là việc tích hợp tín hiệu hồng ngoại trên vỏ máy nên bạn có thể biến chiếc điện thoại thành thiết bị điều khiển từ xa.

Ngoài những điểm nôi bật trên điện thoại Samsung Galaxy s5 còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật khác mà một chiếc điện thoại một sim thông thường khác không thể có được. Bên cạnh việc giải đáp thắc mắc Galaxy s5 có mấy sim bài biết cũng đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về chiếc điện thoại Samsung Galaxy s5 này. Hy vọng đây sẽ là những thông tin thật sự cần thiết đối với bạn.

Gợi ý cho bạn