Thông số cấu hình Samsung Galaxy S6 Edge

Ngày đăng:
Lượt xem: 1796

Thông số cấu hình Samsung Galaxy S6 Edge

Việc tìm hiểu thông số cấu hình máy Samsung Galaxy S6 Edge trước khi mua là việc làm rất cần thiết. Hôm nay mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu thêm về chiếc điện thoại đời mới của Samsung qua bài viết Thông số cấu hình Samsung Galaxy S6 Edge để xem thiết bị này có cấu hình ra sao, có gì khác biệt và nổi trội hơn các sản phẩm cao cấp khác trên thị trường không.

1. Thông số màn hình Samsung Galaxy S6 Edge

Hình ảnh chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge

Kích thước màn hình 5.1 inch công nghệ màn hình quen thuộc của Samsung là Super AMOLED cùng độ phân giải Quad HD 2560x1440 px là thông số quá đủ để đánh giá chất lượng màn hình của chiếc điện thoại cao cấp này. Thông số màn hình này cho chất lượng hiển thị trên màn hình hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ. Người dùng sẽ khó có thể phân biệt được các điểm ảnh trên màn hình. Hơn nữa thiết kế màn hình cong đều sang hai bên là thiết kế hoàn toàn mới mẻ ở tất cả các sản phẩm của Samsung từ trước tới nay. Với độ mỏng 7 mm và trọng lượng 132 gram cho người dùng cảm giác thoải mái, không bị mỏi tay với thời gian sử dụng máy lâu.

Thông số màn hình của thiết bị

2. Thông số cấu hình máy Samsung Galaxy S6 Edge

Là một thiết bị mà nhiều sản phẩm khác phải “mơ ước” với thông số kỹ thuật “đáng nể”. Máy Samsung Galaxy S6 Edge chạy bộ vi xử lý Exynos 64 bit sản xuất trên dây chyền công nghệ 14 nm FinFET, cho tốc độ xử lý tối đa. Không chỉ dừng lại ở đó, RAM 3 GB với loại RAM chuẩn LPDDR4 cho tốc độ mạnh mẽ hơn, nhanh hơn và tiết kiểm hơn so với loại RAM chuẩn LPDDR3 cũ. Thông số này sẽ không làm người dùng phải phàn nàn về tốc độ của thiết bị.

Thông số cấu hình máy Samsung Galaxy S6 Edge

3. Thông số Camera Samsung Galaxy S6 Edge

Camera của máy được nâng cấp rất nhiều giúp bạn lấy hình ảnh chuyên nghiệp hơn, trung thực hơn. Với chiếc Camera chính có độ phân giải 16 MP, cùng với đó là công nghệ chống rung quang học và khả năng lấy nét siêu nhanh, chỉ 0.7s cho mỗi bức ảnh. Khả năng chống rung độc đáo này giúp bạn yên tâm sẽ không còn những bức ảnh nhòe, và mờ do bị rung tay.

Ảnh chụp bằng camera sau của Samsung Galaxy S6 Edge

Camera trước cũng được trang bị lên đến 5 MP, đặc biệt khẩu độ cực rộng f1.9. Khẩu rộng giúp thiết bị thu được nhiều ánh sáng hơn khi chụp ảnh. Vì vậy các bức ảnh của Samsung Galaxy S6 Edge chụp luôn có độ sáng rực rỡ.

Ảnh chụp từ Camera trước của thiết bị

4. Thông số bộ nhớ và lưu trữ của Samsung Galaxy S6 Edge

Bộ nhớ RAM 3GB khiến cho nhiều thiết kế của Apple phải “mở ước”, điển hình là chiếc iPhone 6 của Apple. Chiếc điện thoại iPhone 6 chỉ sở hữu RAM 1 GB trong khi Samsung Galaxy S6 Edge có dung lượng RAM đến 3 GB. Ngoài ra thiết bị còn sở hữu bộ nhớ trong ROM có dung lượng lên đến 32 GB. Đây là một thông số khiến người dùng không thể chê vào đâu được.

Thông số bộ nhớ của thiết bị Samsung Galaxy S6 Edge

5. Thông số Pin của Samsung Galaxy S6 Edge

Pin là “nguồn sống” của thiết bị, vì vậy Samsung đã trang bị cho sản phẩm này một dung lượng pin không hề nhỏ. Dung lượng pin 2600 mAh lại được tích hợp tính năng sạc pin siêu nhanh. Người dùng sẽ yên tâm với thời lượng pin và hiệu suất pin máy.

Thông số pin của máy Samsung Galaxy S6 Edge

Như vậy với bài viết Thông số cấu hình Samsung Galaxy S6 Edge mình đã cung cấp thêm thông tin về thiết bị này cho các bạn. Chắc chắn với các thông tin này đã giúp bạn hiểu hơn về chiếc điện thoại cao cấp Samsung Galaxy S6 Edge. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

Gợi ý cho bạn