Thông số cấu hình và thời lượng Pin Oppo Joy 3

Ngày đăng:
Lượt xem: 2689
Bình luận:

Một số thông tin về Oppo Joy 3

Oppo Joy vừa bổ sung thêm thành viên thứ hai đó là Oppo Joy 3. Sản phẩm này được bán ra tại thị trường Việt Nam với tầm giá khoảng 3 triệu đồng. Rất nhiều người dùng có nhu cầu muốn sử dụng smartphone tầm trung đang quan tâm đến dòng sản phẩm vừa mới ra mắt này. Có khá nhiều câu hỏi được người dùng đặt ra xung quanh Oppo Joy 3 như thiết bị này sở hữu màn hình bao nhiêu inch, cấu hình thì bao gồm những gì, thời lượng pin Oppo Joy 3 đạt mức bao nhiêu...Các câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay bên dưới đây.

>>Bạn có biết giá Asus Zenfone 2 Laser là bao nhiêu không?

Dòng sản phẩm smartphone Oppo Joy 3

Oppo Joy 3 được nhà sản xuất trang bị chip xử lý 4 nhân của MediaTek có xung nhịp 1.3 Ghz. Đồng hành cùng không thể thiếu được là chip xử lý đồ họa Mali 400 MP2. Bộ nhớ ram trên Oppo Joy 3 có dung lượng là 1GB, cùng với bộ nhớ bên trong 4GB và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 32GB. Và dung lượng pin được trang bị trên thiết bị di động này có dung lượng là 2000 mAh. Chúng ta có thể thấy được rằng dung lượng pin của máy đã được nâng lên chứ không còn là 1700 mAh như thế hệ đầu tiên nữa. Với cấu hình chỉ ở mức bình thường, không quá cao nên việc được sở hữu viên pin có dung lượng 2000 mAh là hợp lý. Với dung lượng pin này nếu người dùng sử dụng máy ở tần suất vừa phải chỉ nghe gọi, nhắn tin, thỉnh thoảng lướt web thì pin trên máy có thể đáp ứng hơn 1 ngày. 

>> Dòng sản phẩm giá Infocus m810t có sử dụng tốt không?

Oppo Joy 3 sở hữu viên pin có dung lượng 2000 mAh. 

Oppo Joy 3 được Oppo trang bị màn hình hiển thị rộng 4.5 inch, kích thước này so với thế hệ đầu tiên đã được gia tăng lên 0.5 inch. Độ phân giải trên màn hình của thiết bị là 480 x 854 pixels, công nghệ IPS cho chất lượng hiển thị khá. Không thua kém gì các sản phẩm có cùng tầm giá, Oppo Joy 3 cũng trang bị đầy đủ cả 2 camera chụp hình. Camera chính của máy có độ phân giải 5MP cùng nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh và camera phụ có độ phân giải 2MP giúp người dùng chụp những bức ảnh selfie đẹp mắt và thực hiện được những cuộc gọi video call chất lượng cao. 

Oppo Joy 3 so với thế hệ đầu tiên đã có nhiều cải tiến và nâng cấp 

Như vậy các câu hỏi như Thời lượng pin Oppo Joy 3 là bao nhiêu, cấu hình máy như thế nào, màn hình hiển thị kích thước bao nhiêu.. đã được mình giải đáp phía bên trên. Hi vọng thông qua bài viết này sẽ phần nào giúp các bạn biết thêm một số thông tin về dòng sản phẩm Oppo Joy 3.

>>Thời lượng pin của và giá zenfone selfie là bao nhiêu?

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác