Thông số kỹ thuật samsung galaxy win có camera trước không

Ngày đăng:
Lượt xem: 2961

Giải đáp thắc mắc Samsung galaxy win có camera trước không

 

 

        Samsung galaxy win là chiếc điện thoại tầm trung được ra đời vào năm 2013 và đã nhanh chóng nhận được sự đón nhân tích cực từ người dùng với lợi thế giá hợp lý nhưng lại có nhiều tính năng ấn tượng. Hơn nữa nó cũng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng vì thế khiến cho số lượng bán ra không ngừng. Có nhiều người dùng đang chuẩn bị mua chiếc Galaxy win này đang thắc mắc không biết Samsung galaxy win có camera trước không? Bài viết sẽ giải đáp thắc mắc vấn đề này cho các bạn.

 

Trên thực tế thì Samsung Galaxy Win được hỗ trợ tích hợp camera chính (còn gọi là camera sau) 5 MP và camera phụ (còn gọi là camera trước) 0.3 MP. Vì đây là dòng sản phẩm thuộc tầm trung nên nó không được trang bị khả năng camera trước được tốt cho lắm. Nhưng dù sao thì nó cũng vẫn có camera trước phục vụ nhu cầu cho các bạn thích chụp hình tự sướng chỉ có điều chất lượng ảnh không được tốt lắm nhưng cũng không làm các bạn thất vọng. 

Tuy nhiên với camera sau vẫn có các tính năng chụp hình thú vị như trên chiếc galaxy s3 và note 2 là có thể chụp ảnh liên hoàn với tốc độ nhanh, có thể vừ quay video vừa chụp hình cũng có thể chèn thêm các hiệu ứng về màu sắc. Giao diện chụp ảnh của máy đơn giản, Trình chụp ảnh của galaxy win cũng đươc trang bị đầy đủ các chức năng cần thiết và đặc trưng của Samsung.

 

 

Camera trước của Samsung galaxy win ít được nhắc đến trong sản phẩm này và chỉ chú trọng nói tới camera sau (camera chính) vì có lẽ Samsung thừa hiểu đây là điểm yếu của mình với camera trước chỉ 0.3 MP, rất thấp đúng không.

 

Như vậy với chiếc camera trước (hay gọi là camera phụ) chỉ có 0.3 MP thôi thì đối với những người có yêu cầu cao thì đây không phải là sản phẩm phù hợp với họ.

 

Vậy là chiếc samsung galaxy win có camera trước không ? Câu trả lời là Samsung galaxy win có camera trước nhưng nó được sử dụng như một camera phụ và tất nhiên chất lượng chụp hình của camera trước cũng không được tốt. Hơn nữa đây là dòng sản phẩm có mức giá tầm trung và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng dù là sinh viên hay người lao động thì cũng có khả năng sở hữu nó. Nếu bạn không quá chú trọng đến chất lượng chụp ảnh của camera trước thì hoàn toàn có thể sở hữu một em về để trải nghiệm, nó cũng có rất nhiều cái thú vị mà ta phải trải nghiệm mới dần khám phá ra được. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn