Tìm hiểu về Gionee E3 có mấy sim

Ngày đăng:
Lượt xem: 3230

Bạn có thể sử dụng mấy sim trên điện thoại Gionee Elife E3

          Bạn đang quan tâm đến việc lựa chọn chiếc điện thoại Gionee E3 - một trong những sản phẩm mà hãng điện thoại gionee đưa ra thị trường smart phone thuộc phân khúc giá tầm trung với thiết kế đẹp (tinh xảo ,hiện đại), cấu hình mạnh, độ bền cao và mức giá vừa phải. Còn một điểm mà bạn băn khoăn là với chiếc điện thoại này Gionee E3 có mấy sim?

       Ở đây chúng ta không tìm hiểu đến chức năng hay cấu hình của chiếc điện thoại này mà chỉ bàn đến việc Gionee E3 được thiết kế hỗ trợ mấy sim? Với Gionee E3 người sử dụng có thể dùng 2 sim 2 sóng cùng lúc với khe cắm 2 sim ở mặt sau thân máy. Đây là ưu điểm của Gionee và cũng là đặc điểm của các dòng điện thoại Gionee hiện nay bởi Gionee hướng tới thiết kế các smartphone sử dụng 2 sim 2 sóng. Gionee E3 là một trong số ít các dòng điện thoại sử dụng chíp lõi tứ hiện đại mà người sử dụng có thể dùng 2 sim 2 sóng cùng một lúc. Trên thị trường hiện nay mới chỉ có một số dòng điện thoại sử dụng chip lõi tứ 2 sim 2 sóng như philips S388, Lenovo S650 với cùng tầm giá.. Người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn nhà mạng cho các cuộc gọi với việc linh hoạt chuyển đổi cho phù hợp. Nhờ đó bạn không bị bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào, có thêm kênh liên lạc khi cần thiết và tiết kiệm được tiền cước điện thoại hàng tháng với các cuộc gọi từ Gionee E3:

         Như đã nói ở trên chúng ta chỉ bàn đến vấn đề Gionee hỗ trợ sử dụng hai sim. Một ưu điểm nữa của Gionee E3 là với hỗ trợ sử dụng 2 sim 2 sóng nhưng người sử dụng có thể quản lý danh bạ, tin nhắn, các cuộc gọi đến và đi trên máy ở cả 2 sim một cách độc lập với nhau; Bạn có thể sao chép, lưu trữ tin nhắn, danh bạ vào trong thẻ nhớ hoặc chuyển dời danh bạ giữa 2 sim một cách nhanh chóng thông qua thẻ nhớ trong của máy hoặc tài khoản Google của mình. Sử dụng 2 sim nhưng khả năng kết nối của Gionee E3 cũng là một điểm không thể bỏ qua. Các kết nối 3G, Wi-Fifi, Bluetooth cho phép người dùng có thể dễ dàng thực hiện các tác vụ cũng như truy cập vào các trang mạng xã hội một cách dễ dàng.

         Như vậy, chiếc điện thoại Gionee E3 là một sự lựa chọn hợp lý cho những ai đang quan tâm đến thiết bị với mức giá vừa phải, thiết kế đẹp, cấu hình mạnh và đặc biệt là có thể giảm thiểu chi phí cước điện thoại hàng tháng với việc sử dụng hai sim hai sóng nhờ chiếc điện thoại này. Và bạn đã có câu trả lời cho việc tìm hiểu Gionee E3 có mấy sim và đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Gợi ý cho bạn