Tìm hiểu về ứng dụng Instapaper trên iphone

Ngày đăng:
Lượt xem: 3350

Tìm hiểu cách dùng ứng dụng Instapaper trên iphone 

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, các công việc của con người ngày càng phải xử lý nhiều. Vì vậy àm đôi khi chúng ta không có thời gian để đọc các tin tức , các bài báo trên mạng. Tuy nhiên, khi có thể đọc thì việc kết internet lại không sẵn sàng. Một ứng dụng được sử dụng làm phương pháp khắc phục tình trạng trên đó là ứng dụng Instapaper. Vậy ứng dụng Instapaper trên iphone làm được những gì? Chúng ta hãy cùng nhau tham khảo nhé.

Chức năng chính của ứng dụng Instapaper là dùng để lưu trữ các tin tức, bài báo ở trên internet để đọc khi có thời gian nhưng lại không có kết nối mạng. Nó được sử dụng trên hệ điều hành IOS. Với phiên bản hệ điều hành mới IOS 8 trên chiếc điện thọại Iphone 6 đầy nổi tiếng thì ứng dụng Instapaper có thể lưu lại được hàng trăm các bài báo.  Cơ chế hoạt động của ứng dụng này là lưu giữ lại các bài báo mà người dùng đã truy cập và sắp xếp theo các phân loại với các mục, ngày tháng cũng như độ dài bài viết. Nhờ tính năng này mà điện thoại của bạn có thể tăng bộ nhớ lưu trữ cá bài báo cần lưu trữ cho iphone của mình, đồng thời tiết kiệm được lưu lượng mạng.

Ngoài ra ứng dụng này tỏ ra khá chuyên nghiệp trong việc cung cấp các chế độ giúp đọc cá văn bản như là điều chính các phông chữ khác nhau, tùy chỉnh kích thước của văn bản , chỉnh sửa các dòng trong văn bản… . Ứng dụng có thể chia sẻ tới bạn bè người thân thông qua mạng xã hội  như facebook, twitter…thông qua việc post link website đã đọc trên các trang đó.Nếu như không muốn lưu trữ như một định dạng văn bản thì người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng này để dowload cá bài báo về để đọc offline theo đúng dịnh dạng bài báo.

Đặc điểm của ứng dụng này là nó có giao diện khá là đơn giản nên người dùng có thể sử dụng dễ dàng ngay từ lần đầu tiếp cận. Dung lượng của phần mềm cũng không quá nặng nên người dùng sẽ không phải lo về chiệc chiếm dung lượng bộ nhớ của điện thoại.

Với việc sử dụng phiên bản mới instapaper 3.0 trên iphone 6 thì nó có thêm một số tính năng mới giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lưu lại. Nút chức năng Picks trong Editores được bổ sung thêm giúp cho người dùng có thể tìm kiếm các bài báo đã được lưu trữ nhưng không rõ vị trí của nó ở đâu.

Điều làm phiền lòng người sử dụng đó vẫn là phí thu khi sử dụng ứng dụng của bên thứ ba trên iphone 6 này là 4.99 USD tương đương với 104 nghìn Vnđ.

Như vậy chúng ta vừa mới tìm hiểu về chức năng của ứng dụng Instapaper trên iphone. Với ứng dụng này, giờ đây người dùng vẫn có thể đọc báo ngay cả khi máy không được kết nối với internet nhờ vào việc lưu trữ trước đó của người dùng.

Gợi ý cho bạn