Tình hình iPhone 5 bị trầy xước có thật không

Ngày đăng:
Lượt xem: 5541

Hiện tượng iPhone 5 bị trầy xước viền có đáng ngại không

 

- Từ khi ra mắt vào 2012 thì chỉ sau đó 2 tuần các tín đồ iPhone 5 đều phải thừa nhận 1 khuyết điểm lớn của iPhone 5 khi chỉ sau 2 tuần sử dụng và đã thành ra thế này.


- Lớp viền kim loại của máy bị trầy xước và mất thẩm mỹ mặc dù chỉ bỏ túi bình thường chứ không rơi vở . Sau đó Apple cũng hơi lặng tiếng và đồng nghĩa với việc thừa nhận việc sản xuất thế hệ iPhone mới với lớp viền kim loại sáng bóng của họ cần gia cố thêm độ cứng cáp và chống trầy. Điều này chỉ thành được hiện thực khi 1 năm sau đó vào 2013 Apple cho ra mắt iPhone 5s với lớp viền kim loại như iPhone 5 nhưng lại cứng hơn và hầu như chống trày tốt hơn hẵn.

- Nếu nói đến hiện tượng iPhone 5 bị trầy xước thì người dùng iPhone 5 màu trắng lại có lợi hơn khi vết trầy đó hiển thị rõ hơn khi dùng iPhone 5 màu đen hơn và dù bạn giữ gìn cách mấy chúng cũng trầy.


- Hiện nay giải pháp duy nhất vẫn chỉ là dùng case cho iPhone 5 để tránh trầy thôi. Nhưng có 1 điều đáng tiết khi iPhone 5 đẹp nhất là lớp viền đó sang trọng và đột phá hơn iPhone 4s và các phiên bản trước đó.


- Ngoài ra hiện này việc iPhone 5 bị trầy viền, bị cong... đã khiến nhiều người có nhu cầu thay vỏ iPhone 5s cho iPhone 5 và lúc đó iPhone 5 sẽ hoàn toàn biến thành iPhone 5s và cạnh viền trầy xước này cũng sẽ cứng cáp hơn và sáng bóng lâu hơn.

Gợi ý cho bạn