Top smartphone có màn hình hiển thị tốt dưới ánh nắng

Ngày đăng:
Lượt xem: 2921

Những smartphone có màn hình " đối đầu " với ánh nắng mặt trời

Có một điều mà hầu hết người dùng nào cũng nhận thấy là khi sử dụng một smartphone dưới ánh nắng mặt trời thì hay bị chói và khó nhìn thấy những gì hiển thị trên màn hình làm cho chúng ta khó thực hiện các thao tác. Điều này thực sự gây khó chịu. Lý do là những điện thoại  đó sở hữu một màn hình không tốt với cường độ sáng không cao nên khả năng hiện thị dưới ánh mặt trời cũng giảm rõ rệt. Vậy danh sách top smartphone có màn hình hiển thị tốt dưới ánh nắng mặt trời là những điện thoại nào hãy cùng tìm hiểu.

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc quan sát trên màn hình di động thì yếu tố cường độ ánh sáng là nguyên nhân quan trọng nhất. Đơn vị để tính mức cường độ này là nit. Sau đây là danh sách những điện thoại có màn hình hiển thị cực tốt kể cả dưới ánh sáng chói lóa của mặt trời

1.  iPhone 5s

 

 

iPhone 5s với màn hình thiết kế vô cùng sành điệu và ấn tượng với cường độ sáng ít nhất đạt mức 587 nit.

2. BlackBerry Z10

 

BlackBerry đi theo thành công trước đó của mình. BlackBerry Z10 được thiết kế một màn hình cực sáng lên đến 739 nit. Đây là một đặc điểm lý tưởng giúp bạn có thể dễ dàng quan sát các hình ảnh hay thông tin trên màn hình dưới ánh nắng mặt trời.

3. Nokia Lumia 1520

 

 

Smartphone Nokia Lumia 1520 với màn hình 6-inch màn hình điện thoại này được thiết kế có cường độ sáng lên đến 707 nit. Đây là một điều làm cho người dùng khá bất ngờ. Với con số khổng lồ như vậy bạn có thể xài Nokia Lumia 1520 dưới ánh nắng mặt trời dù có chới lóa đến đâu cũng không phải băn khoăn gì nhé.

4. Samsung Galaxy S5 Active

 

 

Smartphone Samsung Galaxy S5 Active có màn hình mà mức cường độ sáng đạt mức 491 nit. Đây là một chiếc điện thoại rất thích hợp cho những chuyến du lịch ra biển với bạn.

5. Oppo Find 7a

 

 

Là smartphone có kích thước khá gọn với màn hình 5,5 inch, Oppo Find 7a có mật độ điểm ảnh lên đến 538ppi, và cường độ sáng đạt 455 nit. Do màn hình sử dụng công nghệ mới gọi là TOL (Touch On Lens), chỉ sử dụng một mặt kính và màng ITO (Indium Tin Oxide) làm cho điện thoại nhẹ hơn nhưng lại vô cùng chắc chắn.

6. HTC One M8

HTC One M8 một dòng sản phẩm cũng khá nổi tiếng khi sở hữu độ sáng màn hình là 490 nit.

7. Google Nexus 5

 

 

Trong danh sách này thì không thể không nhắc đến chiếc điện thoại LG Nexus 5 với mức giá khá phải chăng sở hữu màn hình có cường độ sáng là 485 nit.

8. Xiaomi Mi-3

Hiện nay thì Xiaomi Mi-3 đã được cải tiến hơn rất nhiều so với trước kia. Dòng sản phẩm cao cấp này đã được trang bị một màn hình có thể hoạt động tốt với cả những nơi ánh sáng mặt trời có chiếu như thế nào.

9. LG G3

 

 

LG G3 với phiên bản quốc tế thì có một màn hình hiển thị vô cùng tốt với cường độ ánh sáng 455 nit.

10. Sony Xperia Z2

 

 

Đây là chiếc điện thoại Sony mới nhất của hãng vớ một màn hình cường độ sáng đạt mức 458 nit.

11. Samsung Galaxy S5

 

 

Galaxy S5 được trang bị màn hình có cường độ sáng đạt mức 442 nit. Với màn hình của máy cho phép người dùng có thể thoải mái dùng ngoài trời và trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời mà không cần phải lấy tay che ánh sáng như một số điện thoại khác.

Trên đây là top smartphone có màn hình hiển thị tốt dưới ánh nắng để các bạn tham khảo khi đang có ý định chọn mua cho mình một smartphone hoàn hảo nhé.

Gợi ý cho bạn