Trải nghiệm theme Blackberry Z10 cho android

Ngày đăng:
Lượt xem: 4830

Hướng dẫn cài theme Blackberry Z10 trên điện thoại Android

 

 

      Blackberry Z10 sau khi ra đời đã gặt hái được sự thành công tốt và thậm chí nó hiện còn đang là một tiêu chí sô một theo đánh giá của trang phonedog. Có nhiều người rất tò mò với giao diện đẹp của Blackberry Z10 tuy nhiên lại không có điều kiện để đổi máy vì thế mà muốn sử dụng giao diện của Blackberry ngay trên chiếc điện thoại Android của mình. Nghe có vẻ không hợp lý nhưng với công nghệ hiện đại như ngày nay thì hoàn toàn có thể làm được điều đó không những thế mà chúng ta còn có thể trải nghiệm hàng loạt những tính năng hot trên sản phẩm này. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng theme Blackberry Z10 cho android.

 

Blackberry đã kết hợp với Blipbart để có thể mang trải nghiệm về độ hot của blackberry z10 cho những người đang sử dụng nền tảng Android, một nền tảng đang chiếm phần lớn thị trường điện thoại di động. Với ứng dụng Blipbart chúng ta có thể trải nghiệm được các tính năng thú vị như Peek và Flow, bàn phím ảo, gesture, lịch, BBM Video Call, chia sẻ màn hình, blackberry Hub cùng với các chế độ chụp ảnh Time Shift.

 

Để sử dụng được Blipbart thì chúng ta làm như sau :

   -  Đầu tiên các bạn sẽ cần phải tải ứng dụng Blipbart cho hệ điều hành Android qua Google Play.

   -  Tiếp theo các bạn sẽ truy cập vào website :  http://www.bbtakeover.me sau đó các bạn sử dụng camera của điện thoại mà bạn đang dùng scan toàn bộ dòng chữ BE TAKEN OVER xuất hiện trên màn hình.

   -  Khi đã scan thành công các bạn chờ cho màn hình điện thoại Android xuất hiện logo của Blackberry và bạn bây giờ đã có thể trải nghiệm những tính năng mới nhất của Blackberry Z10.

 

Ngoài ra các bạn vẫn còn cách nữa để có thể trải nghiệm được Blackberry Z10 đó là, trên các thiết bị Android các bạn hãy truy cập vào internet và truy cập vào website: http://blackberry.com/glimpse 

Ngay sau đó trên màn hình của thiết bị Android sẽ xuất hiện giao diện của Blackberry Z10, tiếp theo các bạn chọn "Try it" để bắt đầu trải nghiệm nó, các bạn có thể xem một số giao diện mà chúng ta có thể trải nghiệm.

 

 

 

 

Trên đây mình vừa hướng dẫn các bạn sử dụng theme Blackberry Z10 cho Android, với một sản phẩm đang gây sốt trên thị trường điện thoại di động này điều mà rất nhiều người mơ ước được một lần trải nghiệm chúng thì hiện nay chúng ta đã có thể trải ngiệm chúng ngay trên những chiếc điện thoại Android quen thuộc của mình mà không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để mua về mới được trải nghiệm. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn