Tư vấn iphone 5 có nên dùng case

Ngày đăng:
Lượt xem: 3607

Có nên dùng case cho iphone 5 giảm trày không

 

- iPhone 5 thật sự là một siêu phẩm nhẹ,bóng bẩy và sang trọng với cạnh viền kim loại sáng bóng. Nhưng đặt biệt lớp kim loại sáng bóng này lại vô cùng dể bong tróc móp méo, trông mất thẳm mỹ vô cùng kể cả cạnh viền trước và sau.

- Bởi thế nên dù bạn có dán màn hình trước và mặt sau thì phần cạnh viền vẫn móp vì lớp dán hoàn toàn không bảo vệ được lớp viền trong khi 2 mặt lại không chịu tiếp xúc nhiều như cạnh viền iphone 5 .

- Nhiều người lại có suy nghĩ nếu dùng case cho iphone 5 máy sẽ không còn đẹp nữa, điều này cũng đúng lúc đó iPhone sẽ tầm thường như bao điện thoại khác. Nhưng nếu không dùng case iPhone 5 của bạn 4 - 5 tháng sẽ xấu đi nhiều dù đã giữ rất kỹ , nhưng bạn cũng có thể lựa chọn phương án sau:

1. Dùng loại case chỉ ốp mỗi cạnh viền , bảo vệ cạnh viền thôi, nhưng đồng thời không làm mất body iPhone 5 lắm mà lại không vướng tay 

2. Bạn mua 1 case bằng da dày cho iPhone 5 của mình và cho máy vào nhưng khi lấy ra dùng hay ở công ty thì tháo ra và khi cho vào giỏ hay túi khi về lại cho case vào thì máy vẫn sẽ đẹp lâu.Nếu dùng cách này bạn nên dáng mặt trước và sau của iPhone 5 trước khi bỏ vào case vì khi bỏ vào ma sát giữa case và mặt iPhone sẽ khiến mặt sau và mặt trước iPhone 5 bị trày và khi bạn tháo case ra nơi làm việc cũng phải có lớp dán màn hình bảo vệ khỏi bụi và va quẹt nhẹ .

- Đối với tiết diện mặt trước và sau hoàn toàn thông minh và không gặp rắc rối ố hay trày nhiều. Đối với iPhone 5 màu trắng thì vết ố cũng hầu như không xuất hiện chỉ cần trong lúc vấy bẩn đó bạn nhẹ nhàn lâu đi là lại như mới, mặt sau lại càng chống trày hơn khi bạn đặt điện thoại của mình xuống mặt bàn, đặt điểm của iPhone làm tôi rất thích đó là camera và đèn flash đều không lồi ra như một số thiết bị khác tránh tình trạng trày camera khi bạn đặt điện thoại xuống bàn và có cuộc gọi đến máy sẽ rung làm trày. Nhưng đối với iPhone 5 phần camera được tính toán rất kỹ không hề chạm vào mặt bàn tiếp xúc nếu nằm ngửa.

- Đặt biệt hơn với chi tiết 2 đầu màu sáng tiệt màu vết trày hơn sẽ làm vết trày khó thấy hơn, đây là dòng cải tiến của iPhone thế hệ thứ 5.Vậy câu hỏi iphone 5 có nên dùng case thật sự là rất cần thiết.

 


Gợi ý cho bạn