Tư vấn iphone 5s at&t là gì , có nên mua iPhone 5s at&t không

Ngày đăng:
Lượt xem: 15466

Khái niệm iphone 5s at&t là gì và iphone 5s at&t là gì có tốt không

 

- Trên thị trường ngoài dòng iPhone 5s chính hãng bán tại các siêu thị lớn và nhà mạng thì dòng iPhone 5s xách tay lại rộ lên dòng iphone 5s at&t vậy iphone 5s at&t là gìcó nên mua hay không.

- iPhone 5s at&t vẫn là sản phẩm iPhone chính hãng của Apple nhưng được bán ra bởi nhà mạng AT&T của Mỹ nên được gọi là iphone 5s at&t.

- Dòng iphone 5s at&t hoàn toàn chỉ có bản lock nên giá tốt vì thế thương nhân xách tay về khá nhiều nên loại iphone 5s AT&T thấy khá nhiều trên thị trường với giá khá tốt.

- Tại Mỹ giá iPhone 5s AT&T được bán với giá tầm 200$ đối với hợp đồng 2 năm và tầm $649.99 nếu mua 1 lần và nếu người dùng không duy trì hợp đồng mà chỉ trả phí nhận máy thôi là 200$ vì thế khi xách tay về Việt Nam giá máy chỉ tầm chưa đến 7 triệu tính luôn lợi nhuận cho cửa hàng như một số báo lớn có đăng tin " iPhone 5s giá 7 triệu".

Theo báo zing

- iPhone 5s lock At&t là gì và cách sử dụng: theo lý thuyết có thể nói iPhone 5s lock không thể cho sim nhà mạng khác vào dùng được và cụ thể iPhone 5s lock at&t thì sẽ không cho sim nhà mạng nào khác mạng at&t vào mà dùng được cả mà phải trải qua quá trình unlock máy mới có thể dùng được vì thế khi về Việt Nam bạn cần unlock iPhone 5s at&t để có thể dùng được nhà mạng Việt hiện nay có 2 cách unlock phổ biến nhất là mua code và dùng sim ghép.

- Vậy có nên mua iPhone 5s at&t không:

+ Sẽ có 1 cái lợi lớn khi mua iPhone 5s lock at&t đó là giá tốt chỉ tầm 7 triệu là bạn đã có 1 iphone 5s.

+ Nhưng nhược điểm lại rất nhiều:

* Dể mua nhằm iPhone dởm, máy bị backlist ( tức người dùng cũ báo mất máy sẽ khó khăn cho sau này bạn mua code để len quốc tế).

* Khó chọn cửa hàng để mua uy tín và bảo hành .

* Dung bản khóa mạng thì cần unlock và unlock sẽ làm máy bạn bị hạn chế 1 số tính năng tùy cách unlock mà sẽ gây ra một số lỗi nhất định.

* Tốn thêm phí unlock máy : hiện nay giá unock iphone 5s bằng sim ghép chỉ 200 nghìn cho 1 sim ghép nhưng nếu muốn dùng như máy quốc tế bạn sẽ mua code để lên quốc tế và giá thì tùy nhà mạng thường tầm 3 triệu .

Gợi ý cho bạn