Tư vấn mua điện thoại sky a870 giá bao nhiêu 2014

Ngày đăng:
Lượt xem: 9876

Hiện tại giá của điện thoại sky a870 trên thị trường có giá bao nhiêu tiền

- Sau đây là bảng tổng hợp giá điện thoại Sky A870 tại các cửa hàng bán uy tín vào đầu năm 2014: điện thoại sky a870 giá bao nhiêu 2014


- Với dòng sản phẩm này bạn có thể chọn máy mới hay cũ. Thị trường máy này có thể chia ra làm 3 loại.

+ Máy mới 100% nguyên sell: tuy nói là nguyên sell nhưng chắc chắn bạn không phải là người bóc tem máy vì khi xách tay về hải quan,kiểm quan chính là người bóc hộp nên hàng này bạn phải cần thận kiểm tra phụ kiện đi kèm, hộp máy phải đẹp không méo mó vì Hàn quốc họ làm hộp rất đẹp và cứng. Thân máy phải không 1 vết trày và các cạnh rất khích không có dấu hiệu đã mở , pin mới không có vết đen đầu tiếp xúc.


Phụ kiện đi kèm điện thoại Sky A870


+ Máy 99% : đây thường là do cửa hàng mua máy trần xách tay về, giá xách tay rẻ do hải quan kiểm nhanh vì không có hộp, về đến đây đương nhiên là trày nhỏ vì không có hộp và phụ kiện nên được gọi là máy trần và dòng này có thể là hàng chưa sử dụng hoặc hàng dựng thay vỏ bạn nên để ý kỹ phần thân máy như trên có đề cập.


+ Máy đã qua sử dụng, đều là do người dùng bán lại kể cả người Việt và Hàn máy này nhiều nguồn gốc và có thể máy cũ chưa sửa chữa cũng có thể máy cũ sửa lại, bạn cũng đánh giá mức độ mới và giá để có sản phẩm ưng ý.

Gợi ý cho bạn