Tư vấn nơi bán Lumia 1020 cũ giá rẻ và cách test máy cũ

Ngày đăng:
Lượt xem: 5588

Mua Nokia Lumia 1020 cũ giá rẻ và cách test chất lượng

Điện thoại Lumia 1020 được ra mắt cũng đã được một thời gian, nhưng sức nóng cảu nó trên thị trường điện thoại vẫn chưa hề giảm sút. Với một chiếc điện thoại sở hữu camera khủng thì Nokia Lumia 1020 thì chiếc điện thoại có mức giá khá "khủng" khi vừa với cập kệ. Tuy đã giảm giá nhưng hiện nay chiếc điện thoại này vẫn còn giá khá cao. Cũng chính vì vậy mà nhiều khách hàng yêu thích dòng điện thoại này chọn phương án tiết kiệm bằng cách mua Lumia 1020 cũ giá rẻ hơn so với máy mới.

 

 

Là một sản phẩm của thương hiệu điện thoại Nokia nổi tiếng, Nokia Lumia 1020 sở hữu nhiều màu sắc, tuy nhiên khi quyết định mua một chiếc điện thoại cũ thig không có quá nhiều màu cho bạn lựa chọn. Hơn nữa những cửa hàng rao bán điện thoại Lumia 1020 cũ cũng khan hiếm, tham khảo giá điện thoại cũ tại Hnammobile chiếc smartphone này chỉ 4.5 triệu, hiện tại cửa hàng có ba màu cho bạn lựa chọn gồm vàng, trắng và đen.

 

 

Hàng được bán tai đây còn nguyên hộp với phiên bản 32GB mới 99% bao gồm 1 máy, 1 pin, 1 sạc nhanh, tai nghe, cable, sách hướng dẫn.

Như đã nói từ đầu thì mặt hàn cũ Lumia 1020 hiện nay vẫn còn khan hiếm, tuy nhiên bạn có thể tìm mua điện thoại này trên trang web chotot.vn. Tuy nhiên với việc mua hàng từ tràn web này bạn cần kiểm tra máy cũng như nguồn gốc thật rõ ràng trước khi mua nhé.

Hiện nay giá chiếc điện thoại Lumia 1020 mới chính hãng được bán tại các cửa hàng lớn như FPT hay Techone với mức giá khác nhau. Tại FPT giá của nó lên đến 9.99 triệu. Bạn có thể mua hàng mới chính hãng có giá mềm hơn tại TechOne chỉ từ 8.69 trệu.

Cách mua điện thoại Lumia 1020 cũ:

- Kiểm tra nguồn gốc:

Là một trong những tiêu chí nhất thiết bạn phải kiểm tra đó chính là nguồn gốc của chiếc điện thoại. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ tránh mua phải hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng.

- Chế độ bảo hành:

Khác với việc mua điện thoại mới, điện thoại cũ thường không có chế độ bảo hành, tuy nhiên tại một số cửa hàng thì điện thoại cũ vẫn được bản hành từ 1 đến 3 tháng, hãy chọn những địa điểm như vậy.

- Địa chỉ uy tín:

Không khó để có thể mua được một chiếc điện thoại cũ tìm kiếm trên mạng, tuy nhiên những rủi ro mua phải hàng dựng là rất cao, hơn nữa việc đổi trả cũng rất khó khăn. Chính vì vậy mà bạn nên đến những nơi có địa chỉ rõ ràng được nhiều người đánh giá tốt.

Gợi ý cho bạn