Tư vấn sim ghép cho iPhone 5 Sprint iOS 7 giá bao nhiêu tiền

Ngày đăng:
Lượt xem: 3934

Hỏi về giá của sim ghép cho iPhone 5 iOS 7 là bao nhiêu tiền và cách unlock bằng sim ghép

 

 

      Trước tiên mình giới thiệu về iPhone 5 Sprint. iPhone 5 Sprint là iPhone 5 phiên bản lock và bị khóa mạng bởi nhà mạng Sprint của Mỹ và người dùng thường gọi nó là iPhone 5 Sprint.

 

Như các bạn cũng đã biết, đã là iPhone khóa mạng thì bắt buộc chúng ta phải sử dụng biện pháp hỗ trợ để unlock cho iPhone. Ở thời điểm bài viết này thì mới có hai phương pháp để unlock iPhone 5 Sprint đó là sử dụng sim ghép hoặc mua code để biến iPhone lock trở thành phiên bản quốc tế. Và hiện nay người dùng Việt Nam sử dụng biện pháp dùng sim ghép để mở khóa cho iPhone vì lợi thế giá rẻ và dễ mua sim ghép cho iPhone 5 Sprint iOS 7.

 

Vậy sim ghép cho iPhone 5 Sprint iOS 7 giá bao nhiêu tiền?

Theo giá khảo sát thị trường thì một chiếc sim ghép để mở khóa cho btm_3ip5 lock là khoảng 200 nghìn đồng. Đây là con số thật ấn tượng để có thể sử dụng chiếc iPhone 5 sành điệu. Đúng thế, hiện nay trên thị trường Việt Nam một chiếc iPhone 5 lock rẻ hơn so với chiếc iPhone 5 bản quốc tế khoảng từ 2 đến vài triệu đồng, nếu người dùng sử dụng biện pháp mua code để mở khóa và nâng tầm iPhone 5 lock trở thành iPhone 5 phiên bản quốc tế thì  thà họ bỏ ra thêm số tiền đó để mua chiếc iPhone 5 phiên bản quốc tế còn hơn vì thế việc sử dụng sim ghép để unlock iPhone với giá chỉ 200 nghìn đồng đã thu hút người tiêu dùng rất nhiều.

 

Hướng dẫn cách unlock iPhone 5 bằng sim ghép.

Đầu tiên các bạn mua sim ghép về, sau đó lắp sim vào iPhone 5 sau đó chờ iPhone báo “No Service” nghĩa là sim đã vào được trong máy.

Tiếp theo, các bạn vào mục “Setting/ Phone” như hình dưới.

 

Sau đó vào mục “Sim Applications” ấn tiếp vào “Country & Operators” bạn sẽ thấy xuất hiện dòng thông báo, bạn chọn “Accept” rồi đợi khoảng 10 giấy rồi nhấn gọi 112.

 

 

Sau đó bạn lại chọn mục “Country & Operators” them một lần nữa và iPhone sẽ xuất hiện màn hình để cho bạn chọn nhà mạng đã khóa mạng iPhone của bạn, máy sẽ hỏi lại bạn một lần nữa cho chắc chắn bây giờ thì các bạn chọn “Back”.

 

 

Nhấn và gọi 112.

 

 

Nếu làm như trên mà không thấy có hiện tượng gì xảy ra thì bạn ra ngoài giao diện quay số và ấn gọi 112, khi đó bạn sẽ nghe thấy có tiếng nói của người nước ngoài. Việc cần làm của bạn bây giờ là tháo sim ghép ra và lại lắp lại luôn không cần thao tác kết thúc cuộc gọi, chờ khoảng 2 phút bạn sẽ thấy có cột song xuất hiện. Vậy là bạn đã unlock được 2tm_4ip5s , 5 iOS 7 rồi đó và quan trọng là biết được sim ghép cho iPhone 5 Sprint iOS 7 giá bao nhiêu tiền rồi. . Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn