Ứng dụng hay cho iphone 5s trên cydia mà bạn nên biết

Ngày đăng:
Lượt xem: 3152

Những ứng dụng cực hay dành cho iphone 5s mà bạn nên có trên điện thoại của mình

Những ai đang sở hữu cho mình một chiếc iphone 5S chắc chắn không thể không biết đến việc cài đặt ứng dụng trên Cydia với điều kiện máy bạn đã được jailbreak. Khi có ứng dụng này thì đảm bảo cho những ai đang sử dụng chúng lạc vào một thế giới tha hồ khám phá những trải nghiệm mới vô cùng thú vị và tuyệt vời. Và ở đây sẽ giới thiệu cho các bạn những ứng dụng hay cho iphone 5s trên cydia.

Winterboard

- Với những ai xài iphone với hệ điều hành iOS thì đã có lẽ đã quen thuộc với giao diện của " trái táo " này rồi đúng không. Apple không cho phép người dùng thay đổi điều này nhưng với ứng dụng trên Cydia thì bạn có thể đổi mới cho thêm phần hấp dẫn cho giao diện hay các hình dáng icon, thêm bớt các widget hiển thị cho Iphone. Tạo cho iphone 5s của bạn một " bộ cánh mới " thật đẹp theo phong cách riêng bạn.

 

 

Activator

- Ở iphone khi muốn trở về bạn thường phải dùng nút Home, vì vậy nếu bạn dùng quá nhiều sẽ làm cho nút này dễ bị hư hay liệt nút, với chức năng activator sẽ giúp bạn cải thiện được điều này. Giờ đây, thay vì dùng nút Home bạn có thể thực hiện các thao tác khác trên màn hình cảm ứng của iphone rồi, bạn có thể chạm trái hay chạm phải để tắt máy, khóa máy, thoát các ứng dụng. Điều này thực sự rất có ích cho iphone 5s của bạn giúp bạn xài máy lâu hơn đúng không?

 

 

iCleaner Pro

- Khi sử dụng một chiếc điện thoại như iphone 5S với quá nhiều chức năng làm cho bạn thích tìm hiểu khám phá thì qua thời gian sử dụng điện thoại của bạn sẽ lưu trữ khá nhiều dữ liệu thừa, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ máy chạy. Giúp bạn giải quyết tình trạng này với iCleaner Pro, đây là ứng dụng không chỉ giúp bạn làm giảm và sạch các dữ liệu không cần thiết mà còn giúp bạn mở rộng tối đa không gian máy với những dữ liệu mà bạn chưa muốn tắt hẳn.

 

 

iBatteryInfoPro

- Với một chiếc điện thoại quá thông minh như iphone 5S thì bạn có thể dùng nó cả ngày mà không biết chán nên vấn đền thời lượng sử dụng pin cũng được mọi người quan tâm khá nhiều. Khi bạn sử dụng không tốt pin của bạn chắc chắn sẽ bị chai và hao pin, bạn có thể gặp phải trường hợp pin ảo. Khi pin báo đầy nhưng thực sự điện sạc không vào. iBatteryInfoPro sẽ khắc phục sự cố này cho bạn. iBatteryInfoPro sẽ hiện thông báo đầy pin khi máy của bạn thật sự đã đầy 100%. Thêm vào đó iBatteryInfoPro cũng sẽ cung cấp cho bạn tình trạng pin như: số lần sạc, nhiệt độ pin, và có thể xóa các dữ liệu sạc để tránh tình trạng hiện pin ảo trên máy.

 

Installous

- Đây là phần mềm giúp cho những tín đồ iphone thích tìm kiếm nâng cấp các tính năng ứng dụng mới trên máy của mình. Thông qua ứng dụng này bạn không phải thông qua Apps Store của Apple nữa mà bạn có thể vô thẳng đây để tải đầy đủ các ứng dụng về tha hồ sử dụng.

 

 

Track Import

- Trong lúc nghỉ ngơi thư giãn hay di chuyển bạn rất thích nghe nhạc. Với số lượng nhạc khổng lồ trên thị trường âm nhạc hiện nay để có thể lưu trữ lượng nhạc ấy thì chiếc 2tm_4ip5s có thể giúp bạn giải quyết điều ấy. Khi có ứng dụng Track Import,  bạn tải bất cứ nhạc từ trang nào rồi sau đó bạn chuyển các bản nhạc sang trình nhạc chính thống và nhấn chọn Import.

- Theo phong cách riêng của bạn, TrackImport sẽ giúp bạn chỉnh sửa được tên Album, Nhạc sĩ thông qua Edit ID3 Tags theo stylist riêng mà bạn thích.

SBSettings

- Thông thường khi bạn muốn vào ứng dụng nào của điện thoại, bạn sẽ phải đi theo từng bước. Nhưng với ứng dụng SBSettings này sẽ giúp bạn vào nhanh các cài đặt của máy btm_3ip5 bạn ngay trên màn hình chính mà không cần phải đi theo lối mòn. Có một lưu ý là ứng dụng này khi cài đặt sẽ đi kèm với Activator hoặc Quickdo thì mới có thể thao tác được.

Và còn rất nhiều những ứng dụng hay cho iphone 5s trên cydia đang chờ bạn tải về máy của mình để "thưởng thức".

Gợi ý cho bạn