Ứng dụng mạng xã hội số 1 cho iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 3827

Hướng dẫn cài đặt Facebook cho iPhone 6 nhanh nhất

Như chúng ta đã biết Facebook là mạng xã hội đang phổ biến với tất cả mọi người hiện nay, đây là ứng dụng với nhiều tính năng được tích hợp vì vậy mà người dùng có thể chia sẻ thông tin, hình ảnh,…cho người thân bạn bè trên khắp mọi miền. Facebook được rất nhiều người ưa dùng và cài đặt trên thiết bị điện thoại thông minh của mình. Vậy nếu bạn là người may mắn đang được sở hữu chiếc điện thoại iPhone 6, thì bạn có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng Facbook cho iPhone 6 theo như hướng dẫn dưới đây.

 

Facebook - mạng xã hội phổ biến cho tất cả mọi người

1. Cài đặt Facebook trực tiếp từ iPhone 6

- Trước tiên, các bạn sẽ phải thực hiện cài đặt ứng dụng facebook trực tiếp trên điện thoại iPhone thông qua kho ứng dụng của cửa hàng Appstore.

- Bước thứu 1: Các bạn truy cập vào cửa hàng Appstore để từ đó có thể dễ dàng truy cập vào kho ứng dụng và sau đó bạn thực hiện gõ trên thanh kìm kiếm của ứng dụng từ khóa facebook. Để có thể tiết kiệm được thời gian và thấy ngay ứng dụng Facbook.

- Bước thứ 2 : Sau khi ứng dụng Facbook hiển thị lên bạn hãy bấm chọn phiên bản nào có chữ Free bên cạnh ứng dụng này. Và tiếp tục tiến hành cài đặt vào cho điện thoại iPhone 6.

- Bước thứ 3: Sau khi ứng dụng đã được cài về điện thoại iPhone thì cũng đồng  nghĩa với việc bạn đã hoàn tất việc cài đặt. Lúc này, bạn nhấp vào biểu tượng ứng dụng facebook trên giao diện menu chính của chiếc điện thoại iPhone, và thực hiện việc đăng nhập tài khoản để có thể sử dụng bình thường. Nếu chưa có tài khoản thì bạn có thể đăng ký ngay tại bước này.

--> Địa chỉ mua iPhone uy tín : https://c-renta.com/#iphone/iphone-6-plus/

2. Cài đặt facebook thông qua iTunes

- Bước thứ 1: Tiếp theo là cài phiên bản iTunes mới nhất về máy tính của bạn

- Bước thứ 2: Tiếp tục tiến hành tìm kiếm ứng dụng Facbook và setting ứng dụng về máy tính của mình. Tiếp sau đó là bạn kết nối máy tính với điện thoại iPhone 6 thông qua cáp kết nối USB.

- Bước thứ 3: Tiến hành mở và vào phần mềm iTunes bằng tài khoản Apple ID để dễ dàng download ứng dụng Facebook từ kho ứng dụng của phần  mềm iTunes về cho thiết bị iPhone của bạn

 

Đăng nhập vào iTunes bằng Apple ID của bạn

- Bước thứ 4:Sau khi bạn đã tiến hành đăng nhập thành công phần mềm iTunes, thì tếp theo bạn nhấn vào mục iTunes Store để xem ứng dụng Facebook có nằm trong phần  iTunes hay không, rồi tiếp tục chọn Appstore vào tìm mục những ứng dụng free, để tìm kiếm ứng dụng facebook. Bạn nhấn chọn xem tất cả ứng dụng để tìm thấy ứng dụng một cách nhanh chóng nhất.

 

Chọn Free Apps tìm facebook từ kho ứng dụng

- Bước thứ 5: Khi ứng dụng xuất hiện ở trong kho thì bạn bấm chọn để cài đặt ứng dụng. Lúc này, phần mềm iTunes sẽ tự động tiến hành việc download ứng dụng facbook về máy tính cho bạn.

 

Nhấn vào cài ứng dụng để tải Facebook

- Bước thứ 6: Lúc này, các bạn sẽ thấy ứng dụng facebook đã tải về máy tính bằng phần mềm iTunes. Bạn truy cập vào mục thiết bị và sau đó bấm chọn vào mục các ứng dụng.

 

Facebook được lưu trong mục Applitications

+ Tiếp theo là bạn mở thư mục chứa các ứng dụng lên, sau đó chọn vào mục đồng bộ ứng dụng. Để có thể tiến hành đồng bộ ứng dụng facebook lên điện thoại iPhone 6, bây giờ phần mềm iTunes sẽ thực hiện đồng bộ ứng dụng này cho điện thoại iPhone của bạn.

 

iTunes đồng bộ facebook về cho iPhone 4s ,5 ,5s, 6

Như vậy, qua bài viết trên các bạn cũng đã thấy việc cài đặt ứng dụng facebook cho điện thoại iPhone cũng rất đơn giản đúng không? Bạn có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng Facebook cho điện thoại iPhone 6 của mình ngay từ bây giờ để kết nối được với bạn bè và người thân của mình. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn