Vì sao Lumia 1520 sụt pin nhanh và nóng máy liên tục

Ngày đăng:
Lượt xem: 4299

Cách khắc phục tình trạng sụt pin nhanh của điện thoại Nokia Lumia 1520

 

 

      Chiếc điện thoại Nokia Lumia 1520 hiện đang là một trong những siêu phẩm tốt nhất trên thị trường điện thoại di động, với những tính năng và công năng tuyệt vời đảm bảo sẽ làm hài lòng. Tuy nhiên có một số người dùng đã than phiên rằng dạo gần đây chiếc điện thoại Lumia 1520 sụt pin nhanh mặc dù để chế độ chờ không sử dụng gì cả và họ vẫn chưa xác định được nguyên nhân. Vậy hôm nay mình sẽ giúp các bạn những cách khắc phục hiệu quả nhất.

 

Nhiều bạn đã than phiền về tình trạng pin điện thoại Nokia Lumia 1520 bị sụt nhanh mặc dù chỉ để không không sử dụng cụ thể mình có đọc được một bạn chia sẻ như sau :

" Ngày trước khi mới mua về em có để máy qua đêm thì pin tụt rất ít chỉ khoảng 1 hoặc 2 % nhưng mà từ hôm qua tới giờ pin bắt đầu tụt rất nhanh, hôm trước pin đang từ 80% qua đêm xuống còn 59% còn hôm qua pin sạc đầy 100% qua đêm thấy tụt mất 11% rồi..."

 

Thật tế thì rất nhiều người gặp tình trạng điện thoại Lumia 1520 bị hao pin nhanh và đi kèm với nó là thân máy sẽ nóng ran, vậy nguyên nhân nào dẫn tới tình trạng này ?

 

     -  Theo mình biết thì rất có để bạn đang để điện thoại chạy ngầm nhiều ứng dụng, khi bạn không sử dụng ứng dụng đó nữa thay vì tắt hẳn nó đi bạn lại ấn nút Home và như vậy ứng dụng vẫn chưa được tắt mà vẫn đang được chạy ngầm mà bạn không biết. Điều này khiến máy ngốn một lượng pin không nhỏ. Để khắc phục các bạn hãy tắt những chương trình bạn tạm thời không sử dụng tới nữa để tiết kiệm pin.

 

 

 

     -  Hoặc cũng có thể dạo gần đây bạn đã tải một số ứng dụng nào đó khiến máy chạy hao pin nhanh hơn, điều bạn làm lúc này là hãy gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết hoặc bạn nghi ngờ đó là nguyên nhân dẫn tới việc Nokia lumia 1520 bị nhanh hết pin.

 

     -  Cũng có thể là do bạn sạc pin chưa đầy đã tháo sạc ra để sử dụng, việc này rất có hại cho pin có thể dẫn đến chai pin và hỏng pin và bạn cần thay một cục oin mới và tất nhiên chi phí thay pin không hề rẻ chút nào.

 

Với chiếc điện thoại cao cấp và nó được tích hợp rất nhiều tính năng tiện lợi cho người dùng vì thế mà Lumia 1520 sụt pin nhanh là điều dễ hiểu. Chính vì thế chúng ta mới cần phải biết sử dụng chúng như thế nào cho hiệu quả nhất. Hãy là những người dùng thông minh, chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn